[Bạn đã biết chưa] Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ – 5 Nguyên tắc quan trọng

[Bạn đã biết chưa] Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ – 5 Nguyên tắc quan trọng

Để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như giảm tải áp lực cho doanh nghiệp trong quá trình tuyển chọn, dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ được ưu tiên tìm kiếm hàng đầu. Đối mặt với rất nhiều dịch vụ trên thị trường, doanh nghiệp gặp khó khăn khi phải đưa ra sự lựa chọn.

Vậy trước khi quyết định dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ nào xứng đáng được lựa chọn nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên tắc quan trọng qua bài viết dưới đây.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong-theo-gio

1. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ là như thế nào?

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ hay gọi với cái tên quen thuộc là tạp vụ văn phòng theo giờ, chịu trách nhiệm dọn vệ sinh cho các công ty, văn phòng. Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ theo giờ có thể kéo dài từ 4 – 8 tiếng tùy thuộc vào nhu cầu thuê của doanh nghiệp.

Mặc dù tính chất công việc khá linh hoạt, tuy nhiên một người dọn dẹp văn phòng theo giờ vẫn làm nhiệm vụ như một tạp vụ văn phòng đúng nghĩa, sử dụng các loại máy móc và thiết bị hỗ trợ. Nhân viên dọn vệ sinh văn phòng theo giờ chủ yếu làm những công việc sau:

 • Thường xuyên dọn dẹp, đổ rác cho cả văn phòng.
 • Vệ sinh trần nhà, đèn, quạt, tường, cửa sổ, cửa ra vào.
 • Vệ sinh cầu thang, lan can, tay vịn thang máy, sảnh, hành lang, lối đi chung.
 • Vệ sinh toilet, bồn cầu, bồn rửa tay, các thiết bị vệ sinh, thay giấy, nước rửa tay.
 • Vệ sinh nội thất trong văn phòng, phòng ban, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.
 • Rửa bát, cốc, chén bẩn, rửa ấm pha trà, thay nước thường xuyên.
 • Có thể chuyển giấy tờ, tài liệu, in ấn, photo theo sự hướng dẫn của công ty.
 • Một số công việc khác tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong-theo-gio

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

2. Có mấy hình thức thuê dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ?

Để tạo nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho các doanh nghiệp, dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ được chia thành 3 hình thức phổ biến. 

2.1. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ đột xuất

Khách hàng thuê không cố định, bất cứ khi nào cần dọn dẹp đều có thể đặt dịch vụ. Hình thức này thường phù hợp với những doanh nghiệp đã có nhân viên tạp vụ, nhưng có công việc đột xuất bận rộn, cần thêm người dọn dẹp ngay.

Nhân viên dọn vệ sinh chủ yếu làm ở một hoặc một vài khu vực nhất định, tùy theo sự sắp xếp của trưởng bộ phận và làm khoảng 4 tiếng. 

Vì là đặt lịch đột xuất nên nhân viên đến làm thường không cố định, thay đổi theo mỗi lần đặt dẫn đến khó kiểm soát. Tuy nhiên, dịch vụ được cung cấp nhanh chóng, chỉ 1 – 2 tiếng sau khi đặt.

2.2. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ định kỳ

Khách hàng sẽ ký hợp đồng thuê dịch vụ một tuần hoặc một tháng khoảng vài buổi cố định, sau đó trung tâm sẽ cung cấp nhân viên đến làm đúng như thời gian đã thỏa thuận.

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ định kỳ sẽ rất phù hợp với những doanh nghiệp cần người dọn dẹp hàng tuần, hàng tháng, đảm bảo công ty luôn sạch đẹp.

Với hình thức này, nhân viên thường tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, vừa tiết kiệm chi phí lại rút ngắn thời gian dọn dẹp, hoàn thành trong một buổi sáng, chiều hoặc tối.

2.3. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ toàn thời gian

Nhân viên dọn vệ sinh sẽ làm việc gần như toàn bộ thời gian tại văn phòng, từ sáng đến chiều, từ thứ 2 đến thứ 7, gần như là một nhân viên chính thức trong công ty.

Hình thức phù hợp với những doanh nghiệp cần nhân viên tạp vụ dọn dẹp thường xuyên, mỗi ngày, đảm bảo giữ gìn vệ sinh không gian làm việc chung.

Nếu sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ toàn thời gian, doanh nghiệp không phải mất công tuyển người, chăm lo đến các vấn đề bảo hiểm, lương thưởng hay trợ cấp xã hội.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong-theo-gio

3. Muốn tìm dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp cần nhớ 5 nguyên tắc quan trọng

Bạn luôn muốn tìm một dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp nhưng lại rất khó khăn để đưa ra sự lựa chọn. Chỉ cần “nằm lòng” 5 nguyên tắc dưới đây, bạn chắc chắn sẽ tìm được một dịch vụ ưng ý.

3.1. Khả năng làm sạch tuyệt vời

Đối với bất kỳ dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ nào, khả năng làm sạch luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Một dịch vụ chuyên nghiệp thì kết quả làm sạch không những tốt mà còn phải thực sự vượt trội.

Muốn đạt được những điều này yêu cầu nhân viên phải có kinh nghiệm, đã quen thuộc với việc dọn vệ sinh văn phòng, ngoài ra có đầy đủ kiến thức và kỹ năng liên quan.

Một dịch vụ tốt sẽ không để khách hàng phải yêu cầu nhân viên dọn dẹp lại. Một nhân viên tạp vụ tốt cần phải nắm giữ những bí quyết làm sạch phù hợp, xử lý những khu vực phức tạp nhất như nhà vệ sinh.

Ngoài ra, nhân viên phải biết sử dụng máy móc và hóa chất tẩy rửa đúng cách, đúng liều lượng để tăng hiệu quả làm sạch.

3.2. Là những địa điểm đáng tin cậy

Một công ty cung cấp dịch vụ đáng tin cậy thường có nhiều năm hoạt động trong nghề, luôn thấu hiểu mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Thêm vào đó, với những phải hồi, đánh giá của khách hàng đã sử dụng cũng sẽ giúp bạn xác định được có nên đặt niềm tin vào dịch vụ hay không.

Những công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, địa chỉ văn phòng rõ ràng, có hợp đồng thỏa thuận minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng rất xứng đáng để trao trọn niềm tin.

3.3. Chú ý cả những chi tiết nhỏ nhất

Việc dọn vệ sinh chất lượng không chỉ làm hời hợt bên ngoài mà còn phải chú tâm đến những chi tiết nhỏ, những nơi dễ dàng bỏ qua như các góc tường, khe kẽ.

Đây là những nơi được coi khó làm sạch nhất và dễ bám bụi nhất. Vì vậy, nhân viên dọn dẹp yêu cầu cao hơn, từ đó đánh giá được thái độ cũng như kinh nghiệm làm việc của nhân viên.

3.4. Chi phí minh bạch, rõ ràng, phải chăng

Ngay khi bạn cung cấp tình trạng của văn phòng, công ty dịch vụ chất lượng sẽ giúp bạn tính toán mức chi phí chuẩn xác nhất. Ngoài ra, công ty còn giúp bạn tối ưu chi phí bằng cách đưa ra những gói dịch vụ phù hợp.

Công ty luôn cung cấp bảng giá rõ ràng trên website, giúp khách hàng tham khảo giá và ước tính chi phí phải bỏ ra ngay. Qua đó, khách hàng cũng có thể kiểm soát được mức độ đáng tin của công ty.

3.5. Chăm sóc khách hàng và xử lý tình huống nhanh chóng

Một dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu mỗi khi đặt dịch vụ hay cần tư vấn, giải đáp.

Do đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng phải là người chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giải đáp 24/7 với sự nhiệt tình, tận tâm.

Khách hàng yêu cầu, cần hỗ trợ đổi người hoặc nhân viên nghỉ đột xuất, công ty sẽ đưa người mới đến làm nhanh nhất, đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Luôn xử lý thỏa đáng các vấn đề phát sinh như đổ vỡ, mất cắp hay tai nạn.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong-theo-gio

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

4. Ưu điểm vượt trội mà dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ mang lại

4.1. Văn phòng sạch sẽ, thông thoáng, an toàn

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ giúp văn phòng của bạn luôn như mới, sáng đẹp và tạo bầu không khí trong lành để nhân viên tập trung làm việc.

Vì vậy, nhân viên làm việc với tinh thần hứng khởi, tạo ra năng suất và hiệu quả cao hơn, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, thu về những hợp đồng lớn.

4.2. Thời gian dọn dẹp được rút ngắn

Với dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ đa dạng như hiện nay, chỉ khoảng 4 tiếng, văn phòng của bạn đã được dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp.

Thay vì để nhân viên trong công ty phải bỏ thời gian dọn dẹp, thuê một nhân viên tạp vụ theo giờ sẽ giúp bạn làm những điều đó. 

4.3. Không còn lo lắng về chi phí dọn dẹp

Thời gian dọn dẹp ít hơn cũng giúp công ty của bạn tiết kiệm một khoản tiền khổng lồ mỗi tháng.

Thêm vào đó, việc trang bị máy móc, dụng cụ, thiết bị vệ sinh đầy đủ cũng không phải chuyện đơn giản, rất tốn kém. Nhưng khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ thì bạn không còn phải lo lắng nữa.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong-theo-gio

5. Địa chỉ cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín và chất lượng

Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ vượt trội, không còn nghi ngờ gì nữa khi GiupViecTot.vn là cái tên hàng đầu khi nhắc đến dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ.

5.1. Lý do GiupViecTot.vn nhận được sự tin tưởng

 • Khả năng làm sạch văn phòng trong thời gian ngắn, sạch sẽ và ngăn nắp.
 • Làm sạch các chi tiết, các ngóc ngách, khe kẽ mà ít ai để ý đến.
 • Nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
 • Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại, chất tẩy rửa chuyên biệt, làm sạch sâu.
 • Tính toán chi phí hợp lý, phù hợp với mọi văn phòng.
 • Đảm bảo các quyền lợi đúng như trong hợp đồng cho khách hàng.

5.2. Gói dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ đa dạng

 • Dùng lẻ – Khi cần mới đến làm
 • Dùng định kỳ – Làm cố định một hoặc nhiều buổi một tuần, tháng.
 • Tổng vệ sinh – Dọn dẹp văn phòng bụi bẩn lâu ngày, mới chuyển đến, chuyển đi.
 • Tạp vụ toàn thời gian – Làm toàn bộ các công việc từ sáng đến chiều (thứ 2 – thứ 7).

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong-theo-gio

5.3. Bảng giá tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội

Gói dịch vụ Đơn giá 1 giờ/ 1 người làm 
1 tháng 3 tháng 6 tháng
Vệ sinh văn phòng làm lẻ, trong giờ hành chính 62.000 62.000 62.000
Vệ sinh văn phòng làm lẻ, ngoài giờ hành chính 72.000 72.000 72.000
Vệ sinh văn phòng làm định kỳ, trong giờ hành chính 59.000 56.000 53.000
Vệ sinh văn phòng làm định kỳ, ngoài giờ hành chính 69.000 66.000 63.000
Tổng vệ sinh văn phòng 89.000 89.000 89.000
Vệ sinh sau xây dựng (mới xây, mới sửa) 120.000 120.000 120.000

5.4. Quy trình đặt dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại GiupViecTot.vn

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến đặt dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ.

Bước 2: Nhân viên GiupViecTot.vn sẽ ước tính và báo giá cụ thể, đặt lịch làm.

Bước 3: Nhân viên đến dọn dẹp văn phòng theo như đã hẹn.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu và thanh toán công trình.

 

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

KẾT LUẬN

Như vậy, chỉ cần nhớ kỹ 5 nguyên tắc mà giupviectot.net vừa chia sẻ, tin chắc rằng bạn có thể tìm được cho mình dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín và chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công!

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *