Cần người làm gấp – 3 Lời khuyên hữu ích cho bạn

Cần người làm gấp – 3 Lời khuyên hữu ích cho bạn

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, người phụ nữ không còn quá nhiều thời gian dành cho việc nhà. Đây là lúc bạn cần người làm gấp, để phụ giúp bạn, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. 

Cần người làm gấp phải lưu ý những vấn đề gì, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

1. 03 Lời khuyên dành cho ai đang cần người làm gấp

1.1. Cần người làm gấp phải tuyển chọn người có kinh nghiệm, thật thà

Một trong những lưu ý đầu tiên khi bạn cần người làm gấp chính là phải tuyển được người giúp việc có kinh nghiệm. Những nhân viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đào tạo. Bạn chỉ cần nói sơ qua những công việc cho họ và họ có thể nắm bắt và làm một cách thành thục. 

Ngoài ra, những người giúp việc thuê gấp phải thật thà, trung thực. Bởi vì, người giúp việc thường xuyên tiếp xúc với những đồ vật quý giá trong gia đình nên yếu tố thật thà, trung thực phải được đưa lên hàng đầu.

1.2. Cần người làm gấp phải chọn địa chỉ uy tín

Tiếp theo để tránh mất thời gian, bạn cần phải chọn địa chỉ uy tín. Để thuê người giúp việc, bạn nên chọn những công ty có địa chỉ cụ thể, có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ giúp việc và có những chính sách tốt đối với khách hàng. Bạn cần tránh mất tiền cho những công ty lừa đảo, đã nhận tiền nhưng không cung cấp người giúp việc hoặc đưa đến người giúp việc không có kinh nghiệm, lười biếng. 

1.3. Cần người làm gấp phải xác định rõ đầu việc

Bạn cũng cần xác định rõ những đầu việc cho nhân viên trước khi cần người làm gấp. Chẳng hạn như bạn sẽ cần người giúp việc làm một số công việc như dọn dẹp, quét nhà, lau nhà ở một số khu vực nhất định. Nếu xác định rõ các đầu việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê người giúp việc và lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp.

can-nguoi-lam-gap

[button url=”http://onelink.to/qqkcn7″ target=”self” style=”default” background=”#f84609″ color=”#FFFFFF” size=”8″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”icon: download” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ[/button]

2. Cần người làm gấp thuê ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang cần người làm gấp, Giúp Việc Tốt là lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho bạn. Công ty giúp việc tốt đã có 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ cho nhiều gia đình, đưa ra những giải pháp tối ưu giúp các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian vui vẻ, quây quần bên nhau, giảm thiểu căng thẳng, áp lực, mệt mỏi cho người phụ nữ. 

Công ty Giúp Việc Tốt mang đến dịch vụ giúp việc chất lượng, đảm bảo với giá thành hợp lý. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Tất cả những dịch vụ đều có hợp đồng đầy đủ, được thông báo cụ thể tới khách hàng. Thêm vào đó, Giúp Việc Tốt luôn giải quyết những vấn đề mà khách hàng phản hồi trong thời gian sớm nhất.

can-nguoi-lam-gap

3. Cần người làm gấp tại GiupViecTot.vn – Cách đặt dịch vụ

3.1. Đặt dịch vụ trực tiếp

Nếu bạn cần người làm gấp trong ngày hoặc có thể đặt dịch vụ trực tiếp tại công ty ở địa chỉ P2401 tầng 24 tòa HH1, Chung cư 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến trực tiếp cũng có thể giúp bạn quan sát quy trình làm việc và sự chuyên nghiệp của nhân viên công ty.

3.2. Đặt qua điện thoại

Nếu bạn ở xa công ty bạn có thể đặt dịch vụ qua số điện thoại 0915 214 032 – 038 987 3840. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt dịch vụ phù hợp nhất, tư vấn các gói dịch vụ cụ thể và xếp lịch để người giúp việc đến làm tại nhà. 

3.3. Đặt dịch vụ qua App GiupViecTot

Bạn cũng có thể tải app trên điện thoại để dễ dàng đặt dịch vụ tại Giúp Việc Tốt. Bạn có thể đặt các gói dịch vụ mà bạn mong muốn, xem được thông tin của nhân viên đến làm và quản lý các đầu việc.

can-nguoi-lam-gap

[button url=”http://onelink.to/qqkcn7″ target=”self” style=”default” background=”#f84609″ color=”#FFFFFF” size=”8″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”icon: download” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ[/button]

Hướng dẫn cách lau cửa kính phòng bếp

Vì vậy, nếu bạn đang cần người làm gấp, bạn có thể đặt ngay dịch vụ của Giúp Việc Tốt. Hy vọng những thông tin mà giupviectot.net chia sẻ là hữu ích với bạn.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *