[Top 5] Web tìm việc lao động phổ thông uy tín nhất

[Top 5] Web tìm việc lao động phổ thông uy tín nhất

Web tìm việc ngày càng phổ biến và mang lại cho người tìm việc những lựa chọn phù hợp theo đúng mong muốn. Lao động phổ thông cũng là nguồn nhân lực không thể thiếu trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng. Vậy những người tìm việc lao động phổ thông nên lựa chọn website nào để tìm việc, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Web tìm việc – Careerlink.vn

Một trong những web tìm việc được nhiều người tin tưởng chính là Careerlink.vn cung cấp rất nhiều việc làm khác nhau cho người lao động. Trang web cho phép ứng viên có thể tìm kiếm công  việc thông qua bộ lọc từ khóa, khu vực, cấp bậc, trình độ học vấn, mức lương mong muốn. Do đó, ứng viên sẽ nhận được kết quả gần nhất với mong muốn của mình. Bạn có cơ hội tìm thấy một số công việc phổ thông phổ biến như bảo vệ, công nhân may, lái xe, công nhân kho,…

web-tim-viec

2. Web tìm việc – Vieclam24h.vn

Đây cũng là một trong những trang web uy tín hàng đầu Việt Nam không thể không kể đến. Trang web cũng cung cấp một loạt các công việc được phân chia thành từng danh mục khác nhau để ứng viên dễ dàng lựa chọn. Ứng viên có thể tìm những công việc lao động phổ thông hay thậm chí là quản lý cấp cao. Thêm vào đó, trang web tìm việc này cũng hoàn toàn miễn phí đối với cả ứng viên với người đăng tin tuyển dụng. 

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

3. Web tìm việc – Timviec365.vn

Đây cũng là một trang web không còn quá xa lạ với những người tìm việc với lượng truy cập vô cùng cao. Ứng viên có thể thoải mái tìm bất cứ công việc mình muốn với bộ lọc thông minh của trang web. Thêm vào đó, kết quả trả về nhanh chóng cũng mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng. Trang web cũng có cung cấp nhiều mẫu CV đẹp để ứng viên lựa chọn. Bạn có thể tìm việc và đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn nhưng muốn ghim và lọc hồ sơ cần phải trả phí. 

web-tim-viec

4. Web tìm việc – Jobstreet.vn

Với giao diện dễ sử dụng và lượt truy cập rất cao mỗi tháng, Jobstreet.vn cũng là một trang web tuyển dụng uy tín đối với những người đang tìm việc. Bạn có thể thực hiện quá trình tìm việc trên web hoàn toàn miễn phí với số lượng công việc nhiều và đa dạng.

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

5. Web tìm việc – Giupviectot.vn

Một web tìm việc dành cho lao động phổ thông, đặc biệt là lao động nữ muốn tìm việc dọn dẹp nhà cửa theo giờ uy tín hàng đầu. Tại đây, bạn có thể tìm được công việc giúp việc theo giờ với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt, uy tín, đảm bảo. Website thường xuyên đăng thông tin tuyển người giúp việc cùng với mẫu đăng ký. Người ứng tuyển có thể điền vào mẫu đăng ký, gọi trực tiếp hoặc đến văn phòng công ty để phỏng vấn và nhận việc. Bạn cũng sẽ không phải đóng bất cứ khoản phí nào để nhận việc, tất cả đều miễn phí. 

web-tim-viec

Như vậy, giupviectot.net vừa giới thiệu đến bạn 5 web tìm việc uy tín nhất mà bất cứ ai muốn tìm việc phổ thông đều không thể bỏ qua. Hy vọng bạn sớm tìm được công việc phù hợp với mong muốn và yêu cầu của mình.  

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *