Cơ hội việc làm cho người muốn làm giúp việc theo giờ

Cơ hội việc làm cho người muốn làm giúp việc theo giờ

Việc làm giúp việc theo giờ là công việc được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính linh hoạt. Vì vậy, không hiếm người lao động tìm đến những trung tâm để xin ứng tuyển vị trí giúp việc theo giờ.

Vậy đâu là cơ hội việc làm dành cho họ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

1. Cơ hội việc làm dành cho những người muốn trở thành giúp việc

Hiện nay, đặc biệt trong cách thành phố lớn, nhu cầu tìm việc làm giúp việc theo giờ đang ngày càng tăng cao. 

Nguyên nhân chủ yếu là do công việc thường rất bận rộn, đôi khi có thể phải tăng ca. Tuy nhiên, khi về nhà họ vẫn phải thực hiện những công việc trong gia đình như nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp. Thêm vào đó, những gia đình có con nhỏ lại càng bận rộn hơn. 

Do đó, họ cần người giúp việc để giúp đỡ dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái. Từ đó, họ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân để có sức khỏe thật tốt cho công việc và học tập. Đây cũng chính là cơ hội rất tốt để người tìm việc giúp việc theo giờ phát triển.

viec-lam

[button url=”http://onelink.to/qqkcn7″ target=”self” style=”default” background=”#f84609″ color=”#FFFFFF” size=”8″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”icon: download” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ[/button]

2. Việc làm giúp việc theo giờ bao gồm những nhiệm vụ nào?

2.1. Dọn dẹp nhà cửa

Những công việc quen thuộc của người giúp việc mà hầu hết mọi người thường thấy là quét dọn, lau sàn nhà, lau bàn ghế, lau giường, tủ quần áo, làm sạch nhà vệ sinh và luôn đảm bảo mọi thứ trong nhà phải gọn gàng, sạch sẽ. 

2.2. Đi chợ, nấu ăn

Một số người làm giúp việc sẽ được yêu cầu phải biết nấu ăn. Nếu bạn làm ca tối, bạn sẽ phải nấu bữa tối cho gia đình trước khi về. Vì vậy, người giúp việc theo giờ phải biết nấu những món ăn cơ bản, hiểu được khẩu vị của gia chủ và trau dồi tay nghề nấu nướng của mình.

2.3. Giặt là phẳng phiu

Người giúp việc cũng phải có kinh nghiệm giặt giũ quần áo, biết phân loại quần áo để giặt, phơi, thu gọn quần áo và là phẳng phiu.

2.4. Chăm sóc trẻ nhỏ

Với những gia đình có trẻ nhỏ, người giúp việc cũng cần phải làm một số công việc như trông trẻ, đưa đón trẻ đi học, chơi cùng trẻ, nấu ăn hay giúp trẻ hoàn thành bài tập.

2.5. Chăm sóc người già

Việc làm giúp việc theo giờ cũng có thể yêu cầu bạn phải hỗ trợ chăm sóc người già như trò chuyện, tâm sự với người già, nhắc nhở uống thuốc, nấu ăn,… 

viec-lam

3. Việc làm giúp việc theo giờ tìm ở đâu tốt nhất?

Trong thời buổi hiện đại, khoa học công nghệ phát triển, bạn có thể dễ dàng tìm thấy việc làm giúp việc theo giờ trên các diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội, trung tâm uy tín.

Giúp Việc Tốt là trung tâm cung cấp việc làm giúp việc theo giờ uy tín cho rất nhiều người lao động. Trung tâm đã giúp đỡ cho rất nhiều chị em có công việc bấp bênh trở nên ổn định và có mức lương đáng mơ ước. Hiện tại, công ty đang tuyển 50 nữ giúp việc nhà theo giờ.

>>> Bạn có thể xem thông tin VIỆC LÀM tại đây.

viec-lam

[button url=”http://onelink.to/qqkcn7″ target=”self” style=”default” background=”#f84609″ color=”#FFFFFF” size=”8″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”icon: download” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ[/button]

Giupviectot.net hy vọng rằng, qua bài viết trên đây, nhiều người lao động sẽ tìm được việc làm ổn định và phù hợp cho bản thân.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *