[Top 3] Việc làm thêm thu nhập “khủng” mỗi tháng

[Top 3] Việc làm thêm thu nhập “khủng” mỗi tháng

Khi bạn có nhiều thời gian rảnh nhưng không biết làm gì để kiếm thêm thu nhập. Tự tìm việc làm thêm chính là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những người đang tìm việc. 

Việc làm thêm nào mang lại mức thu nhập tốt, mời bạn xem ngay bài viết dưới đây.

1. Việc làm thêm là gì?

Việc làm thêm là một công việc mang tính chất không chính thức, không thường xuyên và thường không ổn định. Công việc này có thể được làm ở bất cứ đâu hoặc làm ngay tại nhà. Đây cũng có thể coi là công việc bán thời gian và không có giờ giấc cố định. 

Công việc này yêu cầu bạn chủ động sắp xếp thời gian và hoàn thành công việc theo đúng hạn. Ngoài ra, công việc cũng không có nhiều quy định khắt khe như làm nhân viên trong công ty. 

Bạn sẽ nhận được lương khi hoàn thành công việc. Hình thức làm việc này thường phù hợp với bà mẹ bỉm sữa, người nội trợ, sinh viên.

viec-lam-them

[button url=”http://onelink.to/qqkcn7″ target=”self” style=”default” background=”#f84609″ color=”#FFFFFF” size=”8″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”icon: download” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ[/button]

2. 03 Việc làm thêm mang lại mức thu nhập cao

2.1. Bán hàng online

Đây là việc làm thêm được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn có thể bán bất cứ mặt hàng nào nếu như bạn hiểu về sản phẩm đó như quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn,… 

Bạn có thể tự thiết kế cửa hàng của mình mà không cần phải thuê địa điểm bán hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, YouTube hay bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada. 

Nếu bạn thu hút được nhiều khách mua hàng bạn có thể kiếm được vài chục triệu mỗi tháng. Vì vậy, đây là công việc làm thêm được rất nhiều người lựa chọn.

2.2. Làm freelancer cho các dự án

Đây cũng là việc làm thêm được hầu hết rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Freelancer là việc làm độc lập, tự do cả thời gian và không gian. Bạn có thể nhận nhiều dự án cùng một lúc và làm việc thoải mái nhất có thể, miễn hoàn thành đúng thời hạn được giao. Sau đó, bạn sẽ bàn giao công việc và nhận tiền theo thỏa thuận. 

Những công việc mà freelancer thường làm là viết nội dung, dịch thuật, thiết kế, chỉnh sửa video, lập trình máy tính. Tuy nhiên những công việc này yêu cầu bạn phải có kiến thức chuyên môn nhất định nhưng mang lại mức thu nhập rất tốt.

2.3. Giúp việc theo giờ

Một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể mang đến thu nhập rất cao cho bạn. Hiện nay, giúp việc theo giờ đang là một trong những dịch vụ phụ biến nhất. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ rất cao khiến cho giá thành thuê người giúp việc tăng lên. 

Bạn có thể nhận giúp việc như một việc làm thêm. Bạn sẽ chỉ làm theo ca khoảng bốn tiếng. Mức thu nhập trong một giờ từ 30.000 – 80.000 đồng, tùy khối lượng công việc. Đặc biệt, công việc này hầu như ai cũng có thể làm được và không yêu cầu trình độ.

viec-lam-them

3. Những lưu ý khi tìm việc làm thêm

Trước khi tìm việc làm thêm, bạn cần phải chú ý những điều sau đây:

  • Sắp xếp công việc một cách hợp lý để không làm ảnh hưởng đến công việc chính.
  • Tìm hiểu kỹ càng công việc định làm và đọc kỹ thông tin tuyển dụng. 
  • Tỉnh táo trước những thông tin “việc nhẹ lương cao”.
  • Luôn hỏi rõ ràng quyền lợi của mình, mức lương.
  • Dù là việc làm thêm nhưng cũng cần có hợp đồng rõ ràng.

viec-lam-them

[button url=”http://onelink.to/qqkcn7″ target=”self” style=”default” background=”#f84609″ color=”#FFFFFF” size=”8″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”icon: download” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ[/button]

Hướng Dẫn Cách Tẩy Vết Dầu Mỡ Trên Tường Bếp, Tủ Bếp

Như vậy, giupviectot.net vừa cung cấp cho bạn 3 việc làm thêm mang lại mức thu nhập cao, có thể làm tại nhà. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể quyết định một công việc phù hợp.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *