[Top 7] Việc làm tại nhà thủ công lương hấp dẫn nhất năm 2022

[Top 7] Việc làm tại nhà thủ công lương hấp dẫn nhất năm 2022

Việc làm tại nhà thủ công là một trong những tìm kiếm hàng đầu để tăng nguồn thu nhập cho người lao động. Đặc biệt, nhu cầu tìm việc tăng mạnh đối với những người có nhiều thời gian rảnh như bà nội trợ, học sinh, sinh viên mà không đòi hỏi quá cao. 

Muốn biết có những việc làm tại nhà thủ công nào lương hấp dẫn, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1. Việc làm tại nhà thủ công với tranh đá, tranh thêu chữ thập

Đây là công việc tại gia được nhiều người lựa chọn nhất vì không yêu cầu, đòi hỏi quá nhiều, hầu như ai cũng làm được. Chỉ cần một chút khéo léo và tính kiên trì, chăm chỉ, bạn có thể nhận công việc này. 

Bạn có thể được trả từ 100.000 – 200.000 đồng/giờ nếu tranh thêu đẹp. Tuy nhiên, việc này tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn, nhiều nơi trả công thấp và thậm chí có thể bị trả tranh nếu không đạt yêu cầu. 

2. Kiếm tiền dễ dàng với xâu vòng, kết cườm

Một việc làm tại nhà thủ công khác cũng rất phổ biến hiện nay chính là xâu vòng, kết cườm. Tương tự như tranh thêu chữ thập hay tranh gắn đá, công việc cũng đòi sự khéo léo, chăm chỉ, kiên nhẫn. Bạn chỉ cần hoàn thành sản phẩm theo yêu cầu. Với công việc này, bạn có thể kiếm được 250.000 – 400.000 đồng/kg.

viec-lam-tai-nha-thu-cong

3. Việc làm tại nhà thủ công dành cho người thích may vá

Nếu bạn có kinh nghiệm may mặc, bạn có thể thử sức với may gia công. Bởi vì, công việc này sẽ đòi hỏi bạn cao hơn một chút, phải am hiểu về may mặc, thời trang và cần sắm thêm máy may. 

Tùy vào từng loại sản phẩm, bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương ứng. Nhìn chung, công việc này có nguồn thu nhập tương đối ổn định nhưng bạn cần có tay nghề vững. 

[button url=”http://onelink.to/qqkcn7″ target=”self” style=”default” background=”#f84609″ color=”#FFFFFF” size=”8″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”icon: download” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ[/button]

4. Làm đồ handmade tại nhà   

Đây là việc làm tại nhà thủ công được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tạo ra những sản phẩm theo ý thích của mình hay của khách hàng. Một số sản phẩm thường được làm handmade như thiệp, tranh ảnh treo tường, hộp đựng đồ, kẹp sách, đồ trang trí, gấu bông, móc chìa khóa,… 

Với mỗi một sản phẩm được làm ra, bạn có thể bán cho khách hàng và thu về một khoản tiền tương đối lớn.Bởi vì, đồ handmade thường đắt và tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành.

viec-lam-tai-nha-thu-cong

5. Việc làm tại nhà thủ công dán bao lì xì

Cứ mỗi dịp tết đến là việc dán bao lì xì lại được rất nhiều người quan tâm. Bạn chỉ cần dán đều tay, đảm bảo cho bao lì vuông vức, không bị xô lệch là được. Vì thế, công việc sẽ yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận. 

Thông thường, mức thù lao cho người dán bao lì khoảng 500 – 800 đồng/cái. 

6. Công việc hấp dẫn làm túi giấy, bao bì, vỏ hộp

Tương tự như dán bao lì xì, làm túi giấy, bao bì, vỏ hộp cũng là một việc làm phổ biến trong dịp tết. Công việc chỉ yêu cầu bạn gấp và dán bao bì theo đúng mẫu. 

Bạn có thể kiếm được 800 – 2600 đồng/sản phẩm với việc làm tại nhà thủ công này.

[button url=”http://onelink.to/qqkcn7″ target=”self” style=”default” background=”#f84609″ color=”#FFFFFF” size=”8″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon=”icon: download” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ[/button]

7. Làm đồ thủ công mỹ nghệ tại nhà

Đồ thủ công mỹ nghệ rất được ưa chuộng hiện nay, tạo điều kiện cho nhiều người lao động có thêm thu nhập tại nhà. Với công việc làm tại nhà thủ công này, bạn sẽ cần một đôi tay tỉ mỉ, khéo léo để tạo ra những sản phẩm tinh tế, mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao.

Một sản phẩm thủ công mỹ nghệ thường được bán với giá cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc này.

viec-lam-tai-nha-thu-cong

Hướng Dẫn Cách Dọn Dẹp Kệ Sách Nhanh Và Sạch

Như vậy giupviectot.net vừa giúp bạn có thêm 7 lựa chọn về việc làm tại nhà thủ công. Hy vọng  bạn có thể tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn, uy tín cho mình.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *