[Bật mí] Top 5 việc làm bán thời gian lương cao phổ biến nhất

[Bật mí] Top 5 việc làm bán thời gian lương cao phổ biến nhất

Việc làm bán thời gian được coi như một công việc kiếm thêm thu nhập đang rất phổ biến hiện nay. Để biết được công việc nào lương cao, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 công việc bán thời gian được tìm kiếm nhiều nhất.

1. Việc làm bán thời gian viết nội dung

Việc làm bán thời gian phổ biến nhất hiện nay chính là viết nội dung. Bất cứ một công việc nào cũng cần phải có nội dung, vì vậy, các doanh nghiệp thường tuyển dụng nhiều. Công việc này thường được làm theo kiểu bán thời gian, chỉ thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. 

Việc này đòi hỏi bạn cần phải có niềm yêu thích và đam mê viết lách. Bạn có thể lựa chọn viết nội dung cho website, video, mạng xã hội, báo chí, viết kịch bản,… Nếu bạn làm việc chăm chỉ và nhận nhiều công việc một lúc, bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập đáng kể. 

viec-lam-ban-thoi-gian

2. Việc làm bán thời gian chăm sóc động vật

Nếu bạn là người yêu thích động vật, bạn có thể lựa chọn việc làm bán thời gian chăm sóc thú cưng. Bạn vừa có thể thỏa mãn niềm đam mê vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Bạn sẽ được chơi đùa, cho ăn, tắm, tỉa lông cho thú cưng. 

Hiện nay, nhu cầu nuôi thú cưng đang tăng cao nên việc tuyển nhân viên chăm sóc cũng cao hơn. Bạn có thể sắp xếp việc học của bạn để chăm sóc thú cưng theo ca. Chắc chắn, bạn có thể kiếm một khoản tiền lớn với công việc này.   

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

3. Việc làm bán thời gian thủ công

Bạn cũng có thể nhận việc thủ công về làm tại nhà nếu là người cẩn thận, khéo léo. Một số công việc đang được quan tâm hiện nay bao gồm thêu tranh chữ thập, làm tranh đính đá, làm vòng đeo tay, làm đồ trang sức, làm đồ handmade,… 

Công việc này phù hợp với những sinh viên có nhiều thời gian, bà mẹ bỉm sữa hay thậm chí là cả nhân viên văn phòng. Bạn có thể nhận việc về làm tại nhà, hoàn thành và gửi trả lại sản phẩm. Sau đó, sản phẩm của bạn sẽ được kiểm tra và bạn được thanh toán một khoản tiền.  

4. Việc làm bán thời gian giữ trẻ

Nếu bạn là người yêu thích trẻ nhỏ hoặc cũng có kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ, bạn có thể nhận giữ trẻ bán thời gian. Vào cuối tuần, những ngày nghỉ lễ hay bận công việc, nhiều gia đình lựa chọn cách gửi con để yên tâm làm việc. Họ sẽ cần người trông trẻ có kinh nghiệm, chu đáo, cẩn thận nên rất phù hợp với những bà mẹ bỉm sữa. 

Việc làm bán thời gian này thường mang đến cho bạn mức thu nhập rất cao, khoảng 40.000 – 100.000 đồng/giờ. Vì vậy, ngoài thời gian chăm sóc con nhỏ, bạn có thể nhận thêm việc để làm.  

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

5. Việc làm bán thời gian giúp việc

Thêm một việc làm bán thời gian có mức thu nhập tốt nữa cho những người đang tìm kiếm. Đây là công việc lao động phổ thông được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi vì không đòi hỏi trình độ cao, bằng cấp mà chỉ cần chăm chỉ, chịu khó. 

Ngoài ra, một số trung tâm tuyển nhân viên giúp việc bán thời gian còn đảm bảo đóng đầy đủ bảo hiểm, ký kết hợp đồng lao động, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ vệ sinh và đào tạo nhân viên trở thành người giúp việc chuyên nghiệp. Mức lương có thể đạt được của một người giúp việc theo giờ từ 40.000 – 80.000 đồng/giờ.

viec-lam-ban-thoi-gian

Hướng Dẫn Cách Dọn Phòng Khách Nhanh Và Sạch Gọn

Như vậy, giupviectot.net vừa chia sẻ đến bạn 5 việc làm bán thời gian mức lương cao, phổ biến nhất. Hy vọng bạn có thể tìm thấy công việc phù hợp cho mình.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *