[2021] Vệ sinh văn phòng theo giờ – Đơn vị uy tín hàng đầu Hà Nội

[2021] Vệ sinh văn phòng theo giờ – Đơn vị uy tín hàng đầu Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hiện được không ít văn phòng công ty sử dụng nhằm đảm bảo khu vực làm việc được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt tại Hà Nội? Hãy để Giupviectot.net giúp bạn giải đáp qua bài viết này nhé!

Map

Ai nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

Khác biệt so với nhà ở thì văn phòng làm việc là khu vực có những đặc thù riêng biệt. Dưới đây là một số đối tượng nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ:

  • Các tòa nhà công ty hay các tập đoàn lớn như: bất động sản, ngân hàng,…
  • Các văn phòng có nhiều phòng ốc, cơ quan ban ngành khác nhau.
  • Không gian làm việc chung (hay còn gọi là coworking space) của nhiều công ty,…

3 lợi ích không tưởng khi sử dụng dịch vụ

3 lợi ích không tưởng khi sử dụng dịch vụ

Nâng cao năng suất làm việc của nhân viên

Khi làm việc trong văn phòng sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả công việc của nhân viên cũng tăng lên theo. Đặc biệt, văn phòng càng thoáng đãng thì tính sáng tạo của nhân viên càng tăng gấp bội. 

Bên cạnh đó, những coworking space luôn có hương thơm, sạch sẽ từ bàn làm việc cho đến tolet để nhân viên có tinh thần làm việc hiệu quả nhất. 

Ngược lại, nếu làm việc trong văn phòng đầy những bụi bẩn thì nguy cơ mắc các bệnh (cảm, viêm xoang) sẽ tăng cao và ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới tiến độ công việc của toàn công ty.

An tâm khách hàng

Tưởng tượng rằng: khi bức vào văn phòng đối tác bạn sẽ để ý điều gì? Sự gọn gàng, mùi hương,…? Đó là những gì sẽ lọt vào tầm mắt bạn khi bước vào văn phòng. Và đối tác bạn cũng thế khi đặt chân vào văn phòng/công ty bạn.

Do đó, sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ đại diện cho hình ảnh công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ cho tới các dự án lớn, mang lại sự an tâm đối với khách hàng.

Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp

Với các công ty/văn phòng chuyên nghiệp thì hình ảnh đội ngũ nhân sự và hình ảnh văn phòng luôn được đánh giá hàng đầu. 

Sự chuyên nghiệp được thể hiện từ nhân sự, từ dịch vụ sản phẩm cung ứng cho đến chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và từ việc vệ sinh văn phòng cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, văn phòng luôn cần những sự chuẩn bị, sắp xếp tốt nhất trong cuộc họp và lúc ký kết các hợp đồng quan trọng.

5 lưu ý quan trọng khi thuê vệ sinh văn phòng

5 lưu ý quan trọng khi thuê vệ sinh văn phòng

Lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, dịch vụ vệ sinh văn phòng được chia thành nhiều loại hình khác nhau. 

Theo đó, có 2 hình thức phổ biến và thường gặp nhất hiện nay là dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và toàn thời gian.

Do đó, để có thể tìm chọn loại hình phù hợp và tối ưu nhất cho công ty bạn, hãy xác định rõ các yếu tố liên quan như quy mô của văn phòng, khối lượng công việc cần làm,…

Đối với những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ, công tác dọn dẹp, vệ sinh sẽ tốn ít thời gian hơn. Theo đó, loại hình dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất trong hoàn cảnh này. 

Còn với loại hình tạp vụ toàn thời gian sẽ là lựa chọn tối ưu với những văn phòng có quy mô lớn, nhiều nhân viên và khối lượng công việc cần làm nhiều.

Cân nhắc mức giá dịch vụ

Hiệu quả và tiết kiệm chi phí là hai yếu tố quan trọng luôn được đưa lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ giá cả của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ mới nhất

Xem xét hồ sơ nhân viên tạp vụ

Trước thời điểm bắt đầu công việc bạn nên chủ động liên hệ với bên công ty/trung tâm cung cấp dịch vụ để xác thực thông tin của nhân viên vệ sinh. 

Hãy đảm bảo nhân viên vệ sinh có đầy đủ giấy tờ tùy thân, lý lịch rõ ràng để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Lựa chọn công ty uy tín

Đây là một điều không phải bàn cãi. Để lựa chọn được công ty/trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng có giá thành hợp lý là điều không khó. 

Điều bạn cần phải làm tiếp theo là tìm hiểu kỹ thông tin về công ty/trung tâm cung cấp dịch vụ mà bạn đang có dự định hợp tác. Một đơn vị chất lượng, uy tín thường sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho bạn.

ĐẶT DỊCH VỤ NGAY

Lựa chọn nhân viên có kinh nghiệm

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn vừa bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ mà vẫn phải chỉ dẫn quá nhiều cho người tạp vụ.

Người tạp vụ văn phòng thường sẽ làm nhiều việc. Nếu chưa có kinh nghiệm họ sẽ không để ý để làm những việc đó. 

Còn nếu bạn thuê người tạp vụ đã có kinh nghiệm thì chỉ cần từ 1 – 3 ngày là người tạp vụ đã có thể quen được với các công việc trong văn phòng của bạn.

Kinh nghiệm chọn đơn vị uy tín

Tuổi thọ công ty

Cha ông ta có câu: “Gừng càng già thì càng cay”. Tuổi thọ của các công ty cũng phần nào phản ánh kinh nghiệm cũng như uy tín của công ty đó.

Sau quá trình cung cấp dịch vụ lâu năm, chắc chắn công ty đó sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và có những quy trình bài bản về tuyển dụng, đào tạo nhân viên vệ sinh, chăm sóc khách hàng,… 

Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đảm bảo sự an toàn tài sản khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của các công ty này.

Trang thiết bị vệ sinh

Đối với một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thì thiết bị, hóa chất là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty đó.

Hãy tìm hiểu xem các thiết bị và hóa chất công ty đó sử dụng có an toàn với môi trường văn phòng bạn hay không?

Ưu đãi đi kèm

Hãy tham khảo kỹ bảng giá, thông tin dịch vụ, hợp đồng và các điều khoản liên quan mà công ty đó dành cho bạn. Bởi tất cả đều là quyền lợi của bạn.

Hướng dẫn đặt dịch vụ

Giupviectot.vn đào tạo nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ như thế nào?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị vệ sinh văn phòng theo giờ thì hãy liên hệ ngay với Giupviectot.vn, công ty luôn sẵn sàng giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

>> Xem thêm: Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter

Đỗ Kiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *