[Giá tốt] Cách chọn dịch vụ vệ sinh công ty uy tín tại Hà Nội

[Giá tốt] Cách chọn dịch vụ vệ sinh công ty uy tín tại Hà Nội

Trong một công ty, môi trường làm việc của nhân viên luôn là khu vực vô cùng quan trọng. Chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sự sáng tạo cũng như năng suất làm việc của nhân viên. Từ đây lợi nhuận của doanh nghiệp cũng dễ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, một lời khuyên mà giupviectot.net muốn dành tặng cho độc giả: việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công ty hiện nay là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của một công ty hiện đại, có tầm nhìn xa.

map

Dịch vụ vệ sinh công ty phù hợp với đối tượng nào?

 • Các tòa nhà công ty hay các tập đoàn lớn thuộc về lĩnh vực: bất động sản, ngân hàng,…
 • Những văn phòng có nhiều phòng ốc, cơ quan, ban ngành chuyên biệt.
 • Không gian làm việc chung (coworking space) của nhiều công ty,…

Dù cho quy mô văn phòng có lớn hay nhỏ thì việc vệ sinh văn phòng thường xuyên là hết sức cần thiết.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty?

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

Cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên

Khi làm việc ở một văn phòng sạch sẽ, thoáng mát thì hiệu quả làm việc của nhân viên cũng tăng lên theo. Đặc biệt, văn phòng càng thoáng đãng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sáng tạo của nhân viên.

Thêm vào đó, các coworking space luôn có hương thơm, sạch sẽ từ khu vực bàn làm việc cho đến toilet để nhân viên luôn duy trì tinh thần làm việc hiệu quả nhất. 

Ngược lại, nếu phải làm việc trong một văn phòng đầy rẫy những bụi bẩn thì nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp cũng sẽ tăng cao và ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới hiệu suất công việc của toàn công ty.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Hãy thử tưởng tượng khi bạn bước vào văn phòng làm việc của đối tác, bạn sẽ chú ý tới điều gì? Phải chăng là mùi hương, sự ngăn nắp,…? Đó sẽ là những gì lọt vào tầm mắt bạn khi bước vào văn phòng làm việc. Và đối tác bạn cũng sẽ cảm thấy thế khi đặt chân vào văn phòng làm việc của bạn.

Vì thế, việc sử dụng dịch vụ dọn dẹp văn phòng sẽ đại diện cho hình ảnh công ty bạn luôn chăm chút từng góc nhỏ trong không gian cho tới các dự án lớn, mang lại sự an tâm cho khách hàng, đối tác.

Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp

Thông thường, với các công ty chuyên nghiệp thì hình ảnh đội ngũ nhân sự và hình ảnh không gian văn phòng luôn được đưa ra làm tiêu chí đánh giá hàng đầu. 

Sự chuyên nghiệp được thể hiện từ hình ảnh, tố chất của nhân sự, từ dịch vụ sản phẩm cung ứng cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dịch vụ người dùng,… và cũng từ việc dọn vệ sinh văn phòng cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, văn phòng công ty luôn cần những sự chuẩn bị, sắp xếp hoàn chỉnh nhất cho cuộc họp và những lúc ký kết các hợp đồng quan trọng.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ vệ sinh công ty chất lượng

Kinh nghiệm chọn dịch vụ vệ sinh công ty chất lượng

Thâm niên hoạt động

Yếu tố này sẽ phần nào phản ánh kinh nghiệm cũng như uy tín của công ty đó.

Sau khoảng thời gian cung cấp dịch vụ vệ sinh công ty trong nhiều năm, chắc chắn công ty đó sẽ tích lũy được không ít kinh nghiệm và có các quy trình bài bản về tuyển chọn, đào tạo nhân viên vệ sinh, chăm sóc khách hàng,… 

Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ của các công ty này.

Thiết bị hỗ trợ

Máy móc, trang thiết bị, hóa chất sử dụng của một đơn vị vệ sinh là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp, bài bản của công ty đó.

Hãy thử tìm hiểu xem các trang thiết bị, máy móc và hóa chất công ty đó sử dụng có an toàn với môi trường văn phòng của  bạn hay không nhé.

Khuyến mãi đi kèm

Hãy tham khảo thật kỹ lượng thông tin dịch vụ, bảng giá chi tiết và các điều khoản hợp đồng mà công ty đó dành cho bạn. Bởi tất cả đều là quyền lợi của bạn được nhận.

Ưu, nhược điểm của dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ

Ưu, nhược điểm của dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ

Dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ là hình thức vệ sinh được tính theo số giờ thuê làm. Công ty dịch vụ sẽ cung cấp nhân viên tới thực hiện công tác dọn dẹp, vệ sinh cho công ty của bạn theo khung giờ nhất định mà bạn đã yêu cầu.

Bạn có thể chỉ định cho bên cung cấp dịch vụ dọn dẹp các khu vực nhất định hoặc làm một số công việc đã được định sẵn. Đơn vị vệ sinh công ty theo giờ chỉ cần hoàn thành lượng công việc được giao, hết bao nhiêu giờ thì bạn sẽ phải thanh toán chi phí thuê dựa trên số thời gian đó. 

Ưu điểm

 • Tiết kiệm phần nào chi phí so với việc thuê dịch vụ vệ sinh công ty định kỳ. Vì bạn có thể đặt lịch sử dụng dịch vụ vệ sinh công ty chỉ những lúc bạn cần (với tần suất thấp).
 • Đảm bảo không gian riêng tư cho công ty. Sau khi hoàn tất công việc, nhân viên vệ sinh sẽ rời khỏi khu vực làm việc và trả lại không gian riêng cho công ty.

Nhược điểm

 • Khó đảm bảo được sự sạch sẽ, thoáng đãng thường xuyên của công ty.
 • Khó khăn trong tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công ty uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như tránh xảy ra các trường hợp mất mát.

Giupviectot – Ứng dụng dành cho doanh nghiệp hiện đại

Giupviectot - Ứng dụng dành cho doanh nghiệp hiện đại

Ứng dụng cung cấp dịch vụ vệ sinh công ty Giupviectot là đứa con tinh thần của Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Thanh Xuân, được phát triển vào cuối năm 2020. Ứng dụng Giupviectot đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng trăm văn phòng, công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chỉ với vài thao tác đơn giản như tải app Giupviectot về điện thoại, sau đó đăng ký sử dụng dịch vụ theo địa chỉ và thời gian mong muốn là bạn đã có thể đăng ký đặt lịch dịch vụ vệ sinh công ty thực sự phù hợp với nhu cầu của mình.

TẢI APP NGAY

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh công ty của GiupViecTot.vn

Các dịch vụ chính tại Giupviectot.vn

 • Giúp việc theo giờ
 • Vệ sinh công ty
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Giặt ghế sofa, thảm, đệm

Cách sử dụng app Giupviectot

Cách sử dụng app Giupviectot

TẢI APP NGAY

Với mạng lưới hoạt động rộng lớn trên khắp thủ đô, Giupviectot.vn có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh công ty bất kỳ lúc nào với ứng dụng Giupviectot.vn.

Liên hệ ngay với Giupviectot.vn để đặt lịch sử dụng dịch vụ vệ sinh công ty theo giờ sớm nhất!

>> Xem thêm: Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter

Đỗ Kiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *