[Cập nhật mới nhất 2021] Vệ sinh công nghiệp giá rẻ “cạnh tranh” nhất

[Cập nhật mới nhất 2021] Vệ sinh công nghiệp giá rẻ “cạnh tranh” nhất

Bạn đang muốn tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Bạn hãy đọc hết bài viết này để có thể tìm được câu trả lời vệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nha!

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh được kết hợp giữa những hoạt động vệ sinh cơ bản như quét, lau dọn bằng những dụng cụ vệ sinh đơn giản như: khăn lau, chổi, nước lau sàn, xô chậu… với những thiết bị, dụng cụ kỹ thuật chuyên biệt, hiện đại như: máy hút bụi công nghiệp, máy mài…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường được sử dụng để dọn dẹp những căn nhà, văn phòng, tòa nhà… mới được xây dựng hoặc sửa chữa lại hoặc lâu chưa được dọn dẹp sạch sẽ.

vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Vệ sinh công nghiệp

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ? Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ mang lại cho chúng ta những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian và công sức lao động

Lợi ích đầu tiên cần nhắc đến đó chính là tiết kiệm thời gian và công sức. Tự mình làm những hoạt động vệ sinh công nghiệp (vệ sinh nhà mới xây, tổng vệ sinh…) sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. 

Do khối lượng công việc lớn, và chúng ta không có kinh nghiệm cũng như thiết bị, chất tẩy rửa chuyên dụng khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn.

Tiết kiệm chi phí

Khi tìm được dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ với những chi phí mà đơn vị cung cấp đưa ra là hợp lý sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí thuê dịch vụ. 

Bên cạnh đó, khi thuê dịch vụ, chúng ta sẽ không phải đầu tư các thiết bị, chất tẩy rửa, đây cũng là một khoản chi phí khá tốn kém nếu không gian cần dọn dẹp vệ sinh là rộng.

Đội ngũ lao động chuyên nghiệp

Khi bạn thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ lao động chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc vệ sinh công nghiệp.

Điều này khiến cho hiệu quả công việc sẽ được nâng cao, rút ngắn thời gian thực hiện công việc đến mức tối đa.

Làm sạch từng ngóc ngách và những vết bẩn “cứng đầu”

Khi vệ sinh công nghiệp, điều khó khăn nhất chúng ta gặp phải là không biết làm sao để có thể đánh bay được những vết bẩn “cứng đầu” như xi măng, sơn, cặn canxi, keo dán…

Những vết bẩn đó cần sử dụng đến những hóa chất và thiết bị chuyên dụng, bên cạnh đó có thể cần đến kinh nghiệm xử lý mới có thể làm sạch hoàn toàn vết bẩn mà không gây hư hại, tổn thất đến mọi vật xung quanh.

Chí vì vậy, việc thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo về những vết bẩn “cứng đầu” này.

vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ hiện nay trên thị trường

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay rất phổ biến trên thị trường, theo như tham khảo và tổng kết lại, hiện nay có 2 gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp được cung cấp phổ biến đó là dịch vụ tổng vệ sinh và dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Tổng vệ sinh 

Dịch vụ tổng vệ sinh thường được sử dụng cho những trường hợp muốn tổng vệ sinh nhà cửa, văn phòng, tòa nhà… đã lâu không được làm vệ sinh.

Dịch vụ tổng vệ sinh hay được sử dụng nhiều vào thời điểm cuối năm, các dịch chuẩn bị đón lễ, tết với mục đích vệ sinh lại nhà cửa khang trang, sạch sẽ.

Dụng cụ thông thường được sử dụng trong quá trình tổng vệ sinh bao gồm: Máy hút bụi công nghiệp, chất tẩy rửa chuyên dụng, khăn lau, xô chậu, chổi, dụng cụ lau kính…

Một số công việc thực hiện trong quá trình tổng vệ sinh là: Vệ sinh sạch trần nhà, tường, sàn, cửa, kính, cầu thang, ban công, nhà vệ sinh, khu vực bếp, nội thất gia đình…

Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường được sử dụng khi nhà, văn phòng, tòa nhà… mới xây dựng hoặc mới sửa chữa lại với nhiều chất thải xây dựng, bụi mịn và vết bẩn công nghiệp.

Dụng cụ sử dụng trong quá trình vệ sinh công nghiệp bao gồm: Máy hút bụi công nghiệp, chất tẩy rửa chuyên dụng, khăn lau, xô chậu, chổi, dụng cụ lau kính…

Quá trình vệ sinh công nghiệp thông thường sẽ là: thu gom, xử lý hết rác thải tại khu vực nhà ở, văn phòng…; làm sạch trần nhà, tường , sàn, cửa, kính, cầu thang, đồ nội thất, ban công… bằng máy hút bụi, lau dọn sạch sẽ bụi bẩn, vết bẩn…

Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp mới nhất 2021

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp với những cách tính giá khác nhau. Trong bài viết này, Giupviectot.net tổng hợp cho bạn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ và cách tính giá đơn giản, dễ đàm phán và thực hiện:

GÓI DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ 1GIỜ/1 NGƯỜI

1 tháng 3 tháng 6 tháng
Dùng định kỳ giờ hành chính 59.000 56.000 53.000
Dùng định kỳ ngoài giờ hành chính 69.000 66.000 63.000
Dùng lẻ giờ hành chính 62.000
Dùng lẻ ngoài giờ hành chính 72.000
Tổng vệ sinh 89.000
Vệ sinh sau xây dựng 120.000

(Tham khảo bảng báo giá tại: Giupviectot.net)

vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Giupviectot.net – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của Giupviectot.net. 

Tại sao nên lựa chọn Giupviectot.net làm vệ sinh công nghiệp giá rẻ?

Giupviectot là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín tại Hà Nội với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nói chung và dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói riêng. Bên cạnh đó, Giupviectot.net còn có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ nhân viên vệ sinh bài bản và chuyên nghiệp.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Giupviectot.net:

  1. Nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng và đánh bay mọi vết bẩn.
  2. Nhân viên làm việc mang theo đầy đủ dụng cụ chuyên dụng.
  3. Bạn yên tâm, tin tưởng không cần giám sát.
  4. 100% nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong công việc.
  5. Giá cả hợp lý, phải chăng.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Để đăng ký sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Giupviectot.net, bạn thực hiện theo 3 bước sau đây:

vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Bước 1: Quý khách hàng đặt dịch vụ với Giupviectot

Để đặt dịch vụ, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0397 898 670

Cách 2: Tải và truy cập ứng dụng Giupviectot trên Appstore hoặc CH Play để đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Nhân viên Giupviectot xác định thông tin đặt dịch vụ với quý khách

Sau khi tiếp nhận được thông tin đặt dịch vụ của khách hàng, nhân viên của Giupviectot.net sẽ nhanh chóng liên hệ xác nhận thông tin đặt dịch vụ với khách hàng.

Khi xác nhận đầy đủ thông tin chi tiết về địa điểm, thời gian, gói dịch vụ sử dụng và tư vấn những thông tin cần thiết thì sẽ tiến hành Bước 3.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên Giupviectot đến làm việc tại nhà khách hàng.

Nhân viên Giupviectot sẽ đến làm việc tại địa điểm đã hẹn theo thời gian và địa chỉ khách hàng đã đăng ký với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cho hoạt động vệ sinh công nghiệp.

Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán

Sau khi đội ngũ nhân viên của Giupviectot đã hoàn thành nhiệm vụ. Khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu kết quả làm việc, nếu khách hàng đã hài lòng và không còn yêu cầu gì sẽ tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ và hoàn tất quá trình sử dụng dịch vụ.

Bài viết ngày hôm nay, Giupviectot.net đã cập nhật cho bạn đọc những thông tin về dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ mới nhất hiện nay. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu và sử dụng dịch vụ. 

 

>>> Xem thêm: [Báo giá mới nhất 2021] Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *