[Mách bạn] Địa chỉ tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ lương hấp dẫn năm 2023

[Mách bạn] Địa chỉ tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ lương hấp dẫn năm 2023

Tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, tạo nhiều cơ hội cho những người lao động. Tuy nhiên, không phải nơi nào tuyển dụng lao động cũng uy tín và đảm bảo. 

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ uy tín cho những người muốn làm công việc giúp việc theo giờ. 

1. Tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ là gì?

Tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ là một quá trình tìm kiếm và lựa chọn các lao động để làm việc trong các công việc nhà, giúp việc gia đình theo giờ. Thông thường, những công việc này bao gồm lau dọn nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ, trông trẻ, chăm sóc người già và các công việc hỗ trợ khác. 

Các nhà tuyển dụng có thể sử dụng nhiều phương tiện để tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ, bao gồm đăng tuyển trên các trang web tuyển dụng, quảng cáo trên mạng xã hội, tìm kiếm qua đối tác tuyển dụng, hoặc thậm chí thông qua quảng cáo trên báo chí.

tuyen-dung-lao-dong

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

2. Nhu cầu tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ hiện nay rất lớn do nhu cầu về sự tiện lợi và linh hoạt trong việc quản lý công việc gia đình. Nhiều người bận rộn với công việc hoặc các hoạt động khác và không có đủ thời gian để làm các công việc nhà, do đó cần tìm đến các lao động giúp việc theo giờ để hỗ trợ.

Ngoài ra, tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ cũng đang trở thành một giải pháp tạm thời cho nhiều doanh nghiệp, cửa hàng và nhà hàng khi họ cần tăng cường nhân lực trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Họ có thể thuê các lao động giúp việc theo giờ để làm các công việc nhà, giúp cho các nhân viên chính thức có thể tập trung vào công việc kinh doanh chính. 

Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ đang ngày càng tăng cao và đa dạng, bao gồm cả các vị trí tại các gia đình và doanh nghiệp, từ các công việc lau dọn, nấu ăn, giặt giũ, trông trẻ, chăm sóc người già cho đến các công việc hỗ trợ văn phòng.

tuyen-dung-lao-dong

3. Giới thiệu địa chỉ tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ lương hấp dẫn, uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ uy tín, đảm bảo, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những cơ hội từ Giúp Việc Tốt. Đây là công ty đã có kinh nghiệm 5 năm trong việc cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp. Với sứ mệnh của mình, công ty đã giúp đỡ hàng trăm chị em phụ nữ, lao động phổ thông có công việc làm ổn định cùng mức thu nhập tốt để trang trải cuộc sống.

Nếu bạn ứng tuyển vị trí người giúp việc theo giờ tại công ty, bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi:

  • Bạn được nhận mức thu nhập cao, lên đến 13.000.000 đồng/tháng nếu làm việc đầy đủ và hoàn thành xuất sắc.
  • Công ty sẽ ký hết với bạn hợp đồng lao động, đảm bảo các quyền lợi như chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp cho người thất nghiệp.
  • Công ty sẽ tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao kiến thức và kỹ năng để trở thành người giúp việc chuyên nghiệp.
  • Bạn được cung cấp đầy đủ đồng phục, thiết bị vệ sinh và các loại hoá chất cần thiết trước khi làm việc. 

tuyen-dung-lao-dong

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

Như vậy, giupviectot.net vừa bật mí cho bạn công ty tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng. Chúc bạn sớm tìm được công việc như mong muốn.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *