Tìm việc làm phổ thông giúp việc theo giờ lương cao năm 2023

Tìm việc làm phổ thông giúp việc theo giờ lương cao năm 2023

Tìm việc làm phổ thông giúp việc theo giờ là sự lựa chọn của rất nhiều người lao động hiện nay. Vậy tìm việc làm phổ thông giúp việc theo giờ dành cho ai và ở đâu lương cao, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tìm việc làm phổ thông giúp việc theo giờ dành cho những đối tượng nào?

Công việc giúp việc theo giờ dành cho những đối tượng sau: 

Sinh viên: Sinh viên cần tìm việc làm phổ thông để kiếm thêm thu nhập hoặc tìm cơ hội để rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm làm việc. 

Người lao động có thời gian rảnh: Người lao động có thời gian rảnh trong ngày hoặc tuần có thể tìm việc làm giúp việc theo giờ để tăng thu nhập.

Người nội trợ: Những người nội trợ có thể tìm việc giúp việc theo giờ để kiếm thêm thu nhập hoặc muốn tìm cơ hội làm việc ngoài nhà để giao lưu với mọi người. 

Người vừa nghỉ hưu: Người vừa nghỉ hưu có thể tìm kiếm việc giúp việc theo giờ để kiếm thêm thu nhập và tận dụng thời gian rảnh để làm việc hữu ích. 

Người đang tìm việc làm chính thức: Người đang tìm việc làm chính thức có thể tìm việc làm giúp việc theo giờ để tăng thu nhập và tận dụng thời gian rảnh trong quá trình tìm kiếm việc làm chính thức. 

Người mới đến thành phố hoặc đang tìm việc làm thêm: Người mới đến thành phố hoặc đang tìm kiếm việc làm thêm có thể tìm kiếm việc làm giúp việc theo giờ để tăng thu nhập và tìm kiếm cơ hội khác trong tương lai.

tim-viec-lam-pho-thong

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

2. Tìm việc làm phổ thông giúp việc theo giờ cần làm những công việc gì?

Các công việc giúp việc theo giờ thường bao gồm các công việc cơ bản như: 

Dọn dẹp nhà cửa: Bao gồm quét nhà, lau nhà, quét bụi, giặt đồ, là ủi đồ, vệ sinh bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh. 

Nấu ăn: Nấu các món ăn cơ bản cho gia đình. 

Chăm sóc trẻ em: Giúp đỡ gia đình chăm sóc trẻ em, bao gồm cho trẻ ăn uống, giải trí và giúp trẻ vệ sinh cá nhân. 

Mua sắm: Giúp gia đình đi mua sắm đồ ăn và đồ dùng gia đình. 

Giúp việc văn phòng: Bao gồm giúp vệ sinh văn phòng, nấu cơm, pha trà, pha cà phê, đổ rác, lau bàn, lau ghế và vệ sinh phòng khách. 

Chăm sóc người già: Giúp gia đình chăm sóc người già bao gồm giúp người già ăn uống, tắm rửa, đổi tã, massage, tập thể dục, hỗ trợ đi lại.

tim-viec-lam-pho-thong

3. Địa chỉ tìm việc làm phổ thông giúp việc theo giờ lương cao

Nếu bạn đang tìm việc làm phổ thông giúp việc theo giờ, bạn có thể tham khảo công ty Giúp Việc Tốt. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp được 5 năm, cung cấp việc làm cho rất nhiều chị em phụ nữ không yêu cầu bằng cấp hay trình độ. 

Mức thu nhập cho người giúp việc theo giờ tại Giúp Việc Tốt có thể lên đến 13.000.000 đồng/tháng. Do đó, đây chắc chắn là một mức lương hấp dẫn cho người tìm việc. Đặc biệt khi làm việc tại công ty, bạn còn được đào tạo thêm về kinh nghiệm và kiến thức để có thể trở thành người giúp việc chuyên nghiệp. 

tim-viec-lam-pho-thong

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

Tìm việc làm phổ thông giúp việc theo giờ mang lại cho bạn những lợi ích và mức thu nhập đáng kể. Vì vậy, giupviectot.net hy vọng đã giới thiệu cho bạn công việc lương cao và uy tín.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *