Tìm công việc không yêu bằng cấp – 5 Lựa chọn tốt nhất

Tìm công việc không yêu bằng cấp – 5 Lựa chọn tốt nhất

Tìm công việc là một vấn đề mà hầu hết ai cũng đều quan tâm, đặc biệt là những người không có bằng cấp hoặc trình độ học vấn chưa cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều công việc phù hợp mà không cần bằng cấp, thậm chí là mức lương hấp dẫn nếu đọc bài viết dưới đây. 

1. Tìm công việc không yêu cầu bằng cấp – Giao hàng

Trong thời buổi hiện đại, công nghệ thông tin phát triển, mọi người thường đặt hàng trên mạng và được giao đến tận nhà, shipper hay người giao hàng là một công việc cực kỳ hấp dẫn. Thậm chí, bạn còn có thể đạt được mức thu nhập cao nếu giao được nhiều đơn hàng.

Công việc này có giờ giấc linh hoạt, không bị giới hạn độ tuổi, thường không yêu cầu bằng cấp và chỉ cần bằng lái xe. Mức thu nhập của bạn có thể lên đến 10.000.000 đồng/tháng nếu bạn chăm chỉ làm việc, hoặc hơn trong những tháng cao điểm, những ngày giảm giá. 

tim-cong-viec 

2. Tìm công việc không yêu cầu bằng cấp – Công nhân

Công nhân trong nhà máy, xí nghiệp hay công ty cũng không phải là nghề quá xa lạ với những người lao động cần tìm công việc không yêu cầu bằng cấp. Công nhân cũng là một công việc được tuyển dụng với số lượng lớn nên bạn có nhiều cơ hội để làm việc. Bạn thường sẽ nhận lương theo số lượng sản phẩm làm được. Nếu bạn tăng ca hoặc khi nhà máy có nhiều việc, bạn có thể nhận mức lương tốt hơn.

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

3. Tìm công việc không yêu cầu bằng cấp – bán hàng online

Bán hàng online cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đang tìm việc. Với một số vốn bỏ ra rất nhỏ do không phải thuê địa điểm, bạn có thể bắt đầu bán hàng online. Bạn cũng có thể tự bán những sản phẩm bạn làm nếu bạn khéo tay như đồ ăn, đồ handmade, một số sản phẩm túi xách, quần áo. Bạn có thể thu được lợi nhuận rất cao từ những sản phẩm này mà không gò bó về thời gian hay phải đến công ty làm việc.  

tim-cong-viec

4. Tìm công việc không yêu cầu bằng cấp – Nhân viên làm nail

Trong thời gian gần đây, làm nail cũng là một công việc mang lại mức thu nhập hấp dẫn mà không yêu cầu quá cao về trình độ, bằng cấp. Tuy nhiên, bạn sẽ được yêu cầu học một khoá học ngắn hạn hoặc được hướng dẫn để sau khóa học bắt đầu làm việc ngay. Với nhu cầu làm đẹp cao như hiện nay, đây cũng là một công việc tốt để bạn lựa chọn.

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

5. Tìm công việc không yêu cầu bằng cấp – Giúp việc theo giờ

Một công việc cũng đang rất được quan tâm hiện nay chính là giúp việc theo giờ. Đây chủ yếu là công việc lao động chân tay nên không yêu cầu bằng cấp nhưng bạn cần sự chăm chỉ, khéo léo và cẩn thận. Người giúp việc theo giờ sẽ làm theo ca từ 2 – 4 tiếng, có thời gian nghỉ giữa các ca và thời gian di chuyển.

Mức lương hiện tại của người giúp việc theo giờ khoảng 50.000 – 100.000/giờ và có thể tăng cao hơn vào những dịp lễ tết. Vì vậy, giúp việc theo giờ chắc chắn là một công việc không cần bằng cấp mà bạn có thể cân nhắc.

tim-cong-viec

Như vậy, giupviectot.net vừa giới thiệu đến bạn những công việc không yêu cầu bằng cấp nhưng vẫn mang lại mức thu nhập tốt. Chúc bạn sớm tìm công việc phù hợp.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *