[Mới nhất] Ứng dụng cho thuê giúp việc tại Hà Nội

[Mới nhất] Ứng dụng cho thuê giúp việc tại Hà Nội

Trước sự bùng nổ khoa học công nghệ trong những năm gần đây, không thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như lợi ích từ các ứng dụng công nghệ. Trong số đó, ứng dụng cho thuê giúp việc được đông đảo người Việt lựa chọn vì sự tiện lợi của nó. Hãy cùng Giupviectot.net tìm hiểu những xem ứng dụng này là gì và nó đem lại những lợi ích gì nhé.

Map

Các yếu tố cần cân nhắc trước khi thuê giúp việc

Các yếu tố cần cân nhắc trước khi thuê giúp việc

Lối sống của gia đình

Gia đình bạn có thường xuyên đi công tác hay du lịch? Nếu có, bạn hãy cân nhắc đến việc thuê giúp việc toàn thời gian. Bởi họ sẽ không chỉ làm các công việc hàng ngày mà còn có thể giúp bạn chăm sóc ngôi nhà khi bạn đi vắng. 

Một ngôi nhà có người sống trong đó sẽ luôn được sạch sẽ và ấm áp hơn. Đồng thời, nó cũng mang lại cho bạn sự an tâm, hạn chế mối nguy trộm cắp.

Không gian sống

Trong trường hợp ngôi nhà bạn có đủ không gian để cung cấp môi trường sống phù hợp cho người giúp việc thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc tới việc thuê giúp việc toàn thời gian. 

Nếu không đủ không gian, việc thuê giúp việc theo giờ sẽ là lựa chọn khả thi nhất, tránh được sự bất tiện.

Khối lượng công việc

Đầu tiên, bạn cần xác định xem gia đình mình có bao nhiêu công việc cần người giúp việc thực hiện? Nếu chỉ là những công việc dọn dẹp đơn giản, hoặc tổng số giờ bạn cần tới giúp việc dưới 32 giờ/tuần thì bạn nên thuê giúp việc theo giờ. 

Lựa chọn này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những nguy cơ khi sống cùng người lạ trong nhà.

Tuy nhiên, nếu ngoài các công việc dọn dẹp, bạn cần chăm sóc con nhỏ, người bệnh, người già hoặc thậm chí là thú cưng thì người giúp việc toàn thời gian sẽ là lựa phù hợp hơn.

Hoàn cảnh sống của người giúp việc

Điều kiện và hoàn cảnh sống của người giúp việc cũng là một yếu tố khiến bạn cần phải cân nhắc. 

Những người cần chăm sóc người thân hoặc có gia đình thường muốn sống ở bên ngoài hơn. Trong khi đó, những người đã có tuổi hoặc còn độc thân có thể chấp nhận việc sống chung với gia đình chủ nhà. Bên cạnh đó, công việc toàn thời gian cũng giúp họ tiết kiệm chi phí ăn ở, nên đề nghị sống chung với gia đình chủ nhà sẽ khả thi với nhiều người.

Sự linh hoạt của người giúp việc

Cuối cùng, bạn cần xem xét tới tính linh hoạt của các hình thức giúp việc. Những người giúp việc toàn thời gian thường linh hoạt hơn so với người giúp việc theo giờ. 

Nguyên nhân dễ hiểu là bởi họ sống ngay trong nhà bạn, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẵn sàng làm thêm một vài công việc đơn giản nếu phát sinh.

Ngoài ra, người làm giúp việc theo giờ sống ở bên ngoài có thể sẽ gặp những vấn đề về việc đi lại thời gian,… Trái lại, người giúp việc toàn thời gian có điều kiện ở tại nơi làm việc nên sẽ luôn đúng giờ và chỉn chu. 

Nhìn chung, một người giúp việc tốt phải luôn linh hoạt, bất kể công việc đặc thù nào mà họ đảm nhiệm trong gia đình bạn.

7 điều bạn cần lưu ý trước khi thuê giúp việc

7 điều bạn cần lưu ý trước khi thuê giúp việc

Tính an toàn

Không ai muốn có một người lạ mặt xuất hiện trong nhà mình và thực hiện những vụ trộm, cắp cả. Bạn cần phải biết công ty cung cấp dịch vụ cho thuê người giúp việc có ràng buộc với những người giúp việc của họ không?

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê người giúp việc hoàn toàn không có sự ràng buộc với người giúp việc. Thậm chí, có những công ty có sự ràng buộc với người giúp việc chỉ để bảo vệ những lợi ích của công ty đó chứ không phải bạn.

Bảo hiểm lao động

Dịch vụ cho thuê người giúp việc phải có trách nhiệm và bảo hiểm tai nạn của nhân viên. Điều này phải bao gồm nhà của bạn, những người giúp việc và công ty. Vậy nên, hãy đảm bảo rằng họ được bảo hiểm thích hợp.

Uy tín công ty cho thuê giúp việc 

Dưới đây là một số câu hỏi bạn cần phải nắm rõ:

 • Thâm niên hoạt động của công ty
 • Họ có cung cấp tài liệu giới thiệu công ty và quá trình làm việc cho bạn không?
 • Có bất phàn nàn nào về công ty này không?
 • Họ có nhiệt tình giới thiệu các dịch vụ giúp việc không?

Chất lượng nhân viên

Dịch vụ giúp việc có xác minh sơ yếu lý lịch của nhân viên không? Nhân viên có được kiểm tra lý lịch tội phạm không? Tình trạng cư trú của họ có được xác nhận không?

Trang thiết bị hỗ trợ

Trang thiết bị kém không làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

Chất lượng dịch vụ

Sự hài lòng của bạn là điều rất quan trọng. Nhiều dịch vụ giúp việc sẽ chỉ phản ứng khi họ nhận được khiếu nại.

Các cam kết 

Bạn có nhận thấy rằng nhiều công ty chỉ sử dụng cam kết như một công cụ quảng cáo? Các cam kết rất quan trọng trong các hợp đồng thuê mướn. Vì thế đây là một điều không thể bỏ qua.

Cách thuê giúp việc tiết kiệm nhất

Ứng dụng cho thuê giúp việc chuyên nghiệp

Ứng dụng cho thuê giúp việc chuyên nghiệp

GiupViecTot là một ứng dụng tiện lợi cho phép hàng triệu người phụ nữ Việt thuê giúp việc. Ứng dụng là sản phẩm trí tuệ của công ty GiupViecTot.vnTrung tâm giúp việc uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước. 

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng GiupViecTot

 • Thông tin minh bạch

Toàn bộ những thao tác đăng tin tìm người, thuê người… đều được thực hiện trên cùng một ứng dụng. Do đó, để thực hiện các thao tác này đòi hỏi người dùng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin: họ tên, số điện thoại, số CMND (hoặc CCCD), địa chỉ nhà,… Về phía người nhận giúp việc cũng phải đảm bảo đầy đủ thông tin: họ tên, số điện thoại, CMND (hoặc CCCD), sổ hộ khẩu, địa chỉ thường trú… Như vậy, có thể thấy ứng dụng thuê giúp việc luôn đảm bảo tính minh bạch thông tin của người thuê và người giúp việc.

 • Nâng cao niềm tin của cả hai bên

Lợi ích tiếp theo mà các ứng dụng cho thuê giúp việc theo giờ mang lại chính là niềm tin. Vì tất cả các ứng dụng cho thuê giúp việc hiện nay đều hiển thị đầy đủ thông tin của người thuê và người giúp việc, chi phí dịch vụ,… Đây sẽ là một trong những tiêu chí rất quan trọng để đánh giá xem ứng dụng thuê giúp việc có uy tín hay không. 

 • Thuận tiện

Nhìn chung, thuê giúp việc qua ứng dụng đã mang tới nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho cả người thuê và người giúp việc. Sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin liên lạc, tìm kiếm dịch vụ qua trung gian. Giờ đây, bạn hoàn toàn có khả năng kết nối trực tiếp với người giúp việc chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Trên tất cả, sau khi đặt lịch tìm người giúp việc, ứng dụng sẽ hiển thị số tiền mà bạn cần chi trả cho dịch vụ. Như vậy, bạn tuyệt đối sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa. 

Các dịch vụ giúp việc chính tại Giupviectot.vn

 • Giúp việc theo giờ
 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh công nghiệp
 • Giặt ghế sofa, thảm, đệm

Cách sử dụng app GiupViecTot

Cách sử dụng app GiupViecTot

TẢI APP NGAY

>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê giúp việc tại Giupviectot.vn

Phản hồi của khách hàng sau khi thuê giúp việc tại GiupViecTot.vn

TẢI APP NGAY

Dù bạn là ai hay ở bất kỳ đâu, chỉ cần thuộc khu vực Hà Nội đều có thể thuê giúp việc thông qua ứng dụng của GiupViecTot.vn. Toàn bộ nhân viên được đặt thông qua ứng dụng này đều được cung cấp bởi GiupViecTot.vn nên bạn có thể yên tâm về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm khi xử lý các tình huống trong quá trình làm việc.

Liên hệ ngay với GiupViecTot.vn để thuê giúp việc nhà phù hợp sớm nhất!

>> Xem thêm: Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter

Đỗ Kiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *