Cách chọn dịch vụ thuê dọn nhà theo giờ phù hợp nhất

Cách chọn dịch vụ thuê dọn nhà theo giờ phù hợp nhất

Cuộc sống ngày càng đầy rẫy những bộn bề và lo toan khiến chúng ta không có đủ thời gian để thiết lập một không gian sống riêng cho mình. Do đó, dịch vụ dọn nhà được ra đời để giải quyết vấn đề này. Hôm nay, Giupviectot.net sẽ mách bạn những điều cần phải lưu ý khi thuê dọn nhà theo giờ để bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Map

Lợi ích khi thuê dọn nhà theo giờ

Lợi ích khi thuê dọn nhà theo giờ

Chủ động

Dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội cho phép chủ nhà chủ động trong việc chọn lựa các khung thời gian thuê dọn nhà theo giờ phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải bỏ ra từ 5 – 7 triệu mỗi tháng để tìm người giúp việc, bạn chỉ cần thuê dọn nhà theo giờ khoảng 1 – 2 lần/tuần để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo không gian nhà ở được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.

Tiết kiệm thời gian

Những công việc dọn dẹp trong gia đình tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại tiêu tốn không ít thời gian của chúng ta. 

Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà theo giờ, các bạn sẽ không còn phải đau đầu với mớ công việc hỗn độn. 

Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình.

Đảm bảo sự riêng tư cho gia đình

Nhiều người không muốn thuê người giúp việc toàn thời gian không chỉ đơn giản để tiết kiệm chi phí mà là họ không muốn mất đi sự riêng tư. Bởi không phải ai cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi trong nhà có thêm 1 người lạ.

7 tiêu chuẩn dịch vụ bạn cần biết

7 tiêu chuẩn dịch vụ bạn cần biết

Tính nhất quán

Chúng ta cần dịch vụ lau dọn nhà cửa với chất lượng cao giống nhau tại mọi thời điểm. Đây là cách duy nhất để xây dựng lòng tin và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ phải có bảo hiểm

Các đơn vị cho thuê dọn nhà theo giờ phải có cam kết bảo hiểm vật chất và con người cho nhân viên. 

Các tai nạn hoặc hư hỏng xảy ra trong quá trình làm việc phải được chịu trách nhiệm và bồi hoàn đầy đủ, không được né tránh trước khách hàng và pháp luật.

An toàn lao động

Sự an toàn của người lao động và những người xung quanh luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi lĩnh vực, kể cả dịch vụ cho thuê dọn nhà theo giờ. 

Trước khi thuê dọn nhà theo giờ, cần phải bảo đảm là đội ngũ nhân viên của họ đã được đào tạo an toàn lao động và có khả năng duy trì các tiêu chuẩn này trong căn nhà của bạn.

Tiêu chuẩn nhân viên 

Hãy kiểm tra xem đơn vị cho thuê dọn nhà theo giờ có kiểm tra năng lực, xác minh danh tính và kinh nghiệm của nhân viên không?

Bởi những nhân viên này có thể sẽ thường trực tại nhà của bạn, do đó cần phải có sự tin cậy và bảo đảm với các tài sản trong nhà.

Giá cả hợp lý

Việc cân nhắc chi phí dịch vụ cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém mà bạn cần phải xem xét. 

Chúng ta luôn muốn tìm chọn các công ty cung cấp dịch vụ nằm trong khả năng chi trả. Thế nhưng, không phải khi nào giá rẻ cũng là tốt. Quan trọng nhất là những gì bạn nhận được phải tương xứng với đồng tiền bạn đã bỏ ra.

>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê dọn nhà theo giờ tốt nhất tại Hà Nội

Tỷ lệ khách hàng phản hồi tích cực cao

Một trong những yếu tố đánh giá được chất lượng của đơn vị cho thuê dọn nhà theo giờ chuyên nghiệp chính là tỉ lệ phản hồi tích cực của khách hàng trên mạng xã hội. 

Để nắm rõ hơn chất lượng dịch vụ công ty đó như thế nào, hãy đề nghị họ cung cấp danh sách các đánh giá của người dùng về họ trên các trang mạng xã hội. 

Dựa vào các phản hồi và đánh giá đó, bạn có thể dễ dàng hình dung ra các vấn đề mà bạn có thể gặp phải sau này và cách xử lý nó.

Chất lượng vật tư và thiết bị hiện đại

Hãy hỏi các đơn vị cho thuê dọn nhà theo giờ về tần suất thay thế các thiết bị vệ sinh và dụng cụ hỗ trợ làm sạch để biết bạn có được sử dụng các thiết bị mới nhất với chất lượng tốt nhất không.

Có một cách hiệu quả để tìm hiểu về vấn đề này là hãy đề nghị họ cung cấp các hóa đơn mua các trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh, các chất tẩy rửa ở thời điểm gần nhất.

Cách chọn gói dịch vụ thuê dọn nhà theo giờ tiết kiệm nhất

TẢI APP NGAY

5 điều cần lưu ý khi thuê dọn nhà theo giờ

5 điều cần lưu ý khi thuê dọn nhà theo giờ

Xác minh danh tính nhân viên 

Hiện nay, rất nhiều trường hợp kẻ gian giả làm nhân viên dịch vụ dọn nhà để thừa cơ trộm cắp dịp cuối năm. 

Chúng dám lộng hành như vậy là do nắm bắt tâm lý chủ nhà đang quay cuồng trong công việc không có thời gian xác nhận danh tính.

Vậy nên, khi liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà, bạn nên yêu cầu họ gửi thông tin hoặc hình ảnh của nhân viên đó. 

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu người quản lý dịch vụ dọn nhà đưa nhân viên tới để xác minh đó thực sự là nhân viên của công ty.

Thỏa thuận trước về các nguyên tắc

Nếu bạn có xu hướng thuê dọn nhà theo giờ của một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh thì thông thường, công ty đã đào tạo cơ bản cho họ về chuyên môn cũng như đạo đức trong ngành dịch vụ vệ sinh.

Tuy nhiên, cho dù là bất kể hình thức nào thì đầu tiên, bạn cũng nên phải thỏa thuận trước các nguyên tắc với người giúp việc đó. Ví dụ như: không dẫn bạn bè đến nhà, dọn dẹp các khu vực trong nhà như nào, sử dụng vật dụng trong gia đình ra sao, đến trễ thì sẽ như thế nào,…

Chọn nhân viên đã có kinh nghiệm trông trẻ

Trong trường hợp nhà bạn có trẻ con thì đây là một yếu tố rất quan trọng phải cân nhắc tới.

Về cơ bản, bạn sẽ có rất ít thời gian để hướng dẫn họ từ đầu. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu thuê người trông trẻ, hãy chọn những người đã có kinh nghiệm, không bị lúng túng trong việc sử dụng các máy móc, thiết bị trong nhà cũng như không gặp khó khăn khi làm quen với bé.

Nếu là hình thức thuê người qua các công ty, bạn có thể yêu cầu công ty đó giới thiệu những người trước đó đã từng trông trẻ. 

Còn nếu thuê người làm tự do thì nên hỏi họ ngay từ đầu và yêu cầu (kiểm tra thử) người đó sử dụng thử nồi điện, chơi và làm quen với bé…

Không nên quá khắt khe về lương

Bạn không nên cố tình “moi móc” các khoản để trừ chi phí dịch vụ dọn nhà.

Thay vào đó, nếu bạn nhận thấy họ làm tốt nhiệm vụ của mình một cách chủ động, có trách nhiệm và chuyên nghiệp trong công việc thì đừng ngần ngại thưởng thêm cho họ nhé. 

Cách cư xử thoải mái, gần gũi và hào phóng trong chuyện tiền bạc sẽ khiến hai bên đều dễ chịu và có thể cộng tác với nhau lâu dài hơn.

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà tốt nhất năm 2021

“Đồng hành” cùng nhân viên dọn nhà

Kinh nghiệm của nhiều người khi thuê dọn nhà theo giờ là gia đình bạn nên sắp xếp ít nhất một người lớn ở nhà trong khoảng thời gian người giúp việc đến gia đình. 

Việc này sẽ giúp bạn vừa giám sát được tiến độ công việc của họ, đồng thời an tâm hơn về các vấn đề khác.

Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng, quan tâm tới các vấn đề khác nếu sử dụng dịch vụ dọn nhà tại Giupviectot.vn. Bởi các nhân viên tại Giupviectot.vn đều có lý lịch, nhân thân rõ ràng và được tuyển chọn, đào tại rất kỹ lưỡng về đạo đức nghề nghiệp.

Địa chỉ cho thuê dọn nhà theo giờ uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cho thuê dọn nhà theo giờ uy tín tại Hà Nội

TẢI APP NGAY

Hiện tại, trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà Hà Nội, tuy nhiên Giúp Việc Tốt vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng. 

Khi đặt niềm tin vào Giupviectot.vn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ dọn nhà Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ dọn nhà Hà Nội chuyên nghiệp

  • Nhân viên được xác minh lý lịch rõ ràng, tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, chuyên sâu trong công tác vệ sinh lẫn thái độ, cách ứng xử.
  • Sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại và được thay mới thường xuyên.
  • Quy trình làm việc tuân theo tiêu chuẩn quốc t, đảm bảo sự nhanh chóng, chất lượng sạch sẽ, an toàn với con người, thân thiện với môi trường.

Giá cả hợp lý

Bên cạnh nhu cầu được cung cấp dịch vụ dọn nhà Hà Nội chất lượng, nhanh chóng và thuận tiện thì yếu tố giá cả cũng luôn được khách hàng quan tâm tới.

Chính vì thế, Giupviectot.vn đã nghiên cứu rất kỹ thị trường, cân nhắc các điều kiện của công ty để đưa ra được một bảng giá dịch vụ dọn nhà hợp lý nhất, cạnh tranh nhất.

Đảm bảo sự uy tín

Bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều khi lựa chọn thuê dọn nhà theo giờ tại Giupviectot.vn, bởi toàn bộ nhân viên của công ty đều được chính công ty và chính quyền địa phương xác minh lý lịch rõ ràng.

Đánh giá của khách hàng thuê dọn nhà theo giờ tại GiupViecTot.vn

TẢI APP NGAY

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê dọn nhà theo giờ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội thì Giupviectot.vn luôn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới để được tư vấn kỹ hơn.

nhé!

>> Xem thêm: Ceo 7x tâm huyết xây dựng dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter

Đỗ Kiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *