[Bạn đã biết] Tăng thu nhập hiệu quả nhờ “Nhận giúp việc theo giờ”

[Bạn đã biết] Tăng thu nhập hiệu quả nhờ “Nhận giúp việc theo giờ”

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, con người tập trung thời gian nhiều hơn cho công việc và chính vì vậy có rất ít thời gian để làm việc nhà. Nhu cầu tìm người giúp việc ngày càng tăng cao, tình trạng cầu nhiều hơn cung ngày càng diễn ra một cách rõ nét.

Nếu bạn đang có nhiều thời gian rảnh, nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập thì có một cách hiệu quả đó là nhận giúp việc theo giờ. Vậy để xem bạn có phù hợp khi nhận giúp việc theo giờ hay không, lợi ích của nhận giúp việc theo giờ là gì? Bài viết này giupviectot.net sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng thu nhập hiệu quả nhờ “Nhận giúp việc theo giờ”.

Giúp việc theo giờ là gì?

Trước khi tìm hiểu xem mình có phù hợp với công việc giúp việc theo giờ hay không, chúng ta cần biết “giúp việc theo giờ” là gì?

Giúp việc theo giờ là những công việc vệ sinh nhà cửa, văn phòng, giặt quần áo, nấu cơm, chăm sóc và chơi với trẻ nhỏ… Nói chung là những công việc vệ sinh, nội trợ cơ bản trong gia đình hoặc những công việc tạp vụ tại văn phòng.

Nhận giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ

Lợi ích của nhận giúp việc theo giờ

Vậy nhận giúp việc theo giờ mang lại cho bạn những lợi ích gì? Bạn có thật sự thấy phù hợp với công việc giúp việc theo giờ hay không?

Thời gian làm việc linh động

Giúp việc theo giờ chỉ làm việc từ 2 đến 4 tiếng/ngày, không chiếm quá nhiều thời gian trong một ngày của bạn. Thời gian làm việc có thể sắp xếp linh động với trung tâm bạn đăng ký việc làm hoặc với chủ nhà.

Tăng thêm thu nhập

Với thời gian làm việc linh động, điều này sẽ giúp bạn có thể làm nhiều công việc một lúc, không chỉ đơn thuần là công việc giúp việc. Còn nếu không, một ngày bạn sẽ có thể nhận công việc giúp việc ở nhiều gia đình, nhiều văn phòng khác nhau để có thể tăng thêm thu nhập.

Tính chất công việc nhẹ nhàng

Nhận giúp việc theo giờ thì công việc chủ yếu của bạn sẽ là những công việc nội trợ cho gia đình, vệ sinh cho văn phòng công sở. Tính chất của công việc nhẹ nhàng, không đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao. Sau một thời gian, bạn trang bị cho mình một số kinh nghiệm trong công việc là sẽ có một mức lương hợp lý.

Được giao tiếp, tiếp xúc với nhiều người

Với công việc giúp việc theo giờ, bạn sẽ làm việc tại nhiều gia đình, nhiều văn phòng, công ty khác nhau. Chính vì vậy, bạn cũng sẽ được tiếp xúc, giao tiếp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nhờ sự tiếp xúc này, bạn có thể cải thiện kỹ năng ứng xử, giao tiếp của mình trong công việc, giúp bạn có thể có cách nói chuyện, giao tiếp tự tin hơn.

Nhận giúp việc theo giờ

Lợi ích của nhận giúp việc theo giờ

Những ai có thể nhận giúp việc theo giờ?

Giúp việc theo giờ phù hợp với những đối tượng nào? Ai có thể nhận giúp việc theo giờ? Nhìn chung, ai cũng có thể nhận giúp việc theo giờ, chỉ cần là người có thời gian rảnh, muốn tăng thêm thu nhập mà không đòi hỏi về kiến thức và kỹ năng chuyên môn. 

Dưới đây là một số đối tượng phù hợp để nhận giúp việc theo giờ:

Sinh viên muốn tìm việc làm thêm

Sinh viên là đối tượng có nhiều thời gian rảnh và rất muốn tìm công việc làm thêm. Với những bạn sinh viên năm nhất, năm hai chưa có quá nhiều kiến thức chuyên ngành nền tảng thì công việc giúp việc theo giờ có thể phù hợp với các bạn.

Thông thường, các bạn sinh viên sẽ nhận giúp việc theo giờ sau giờ học với những công việc như: nấu cơm, đưa đón trẻ em, chơi với trẻ trước khi bố mẹ đi làm về, dọn dẹp nhà cửa,…

Nhận giúp việc theo giờ

Nhận giúp việc theo giờ

Những bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập

Những bà nội trợ, với kinh nghiệm “đầy mình” về việc dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa thì việc nhận giúp việc theo giờ là một ý kiến hay để họ có thể tăng thêm thu nhập.

Với những bà nội trợ, công việc vệ sinh, dọn dẹp, nấu cơm… không thể làm khó họ. Chỉ cần họ có thể sắp xếp, cân bằng thời gian giữa thời gian ở nhà và thời gian nhận giúp việc theo giờ, thì những bà nội trợ sẽ là nguồn nhân lực chất lượng.

Nhận giúp việc theo giờ

Nhận giúp việc theo giờ

Những người lao động làm thêm ngoài giờ

Với những người lao động làm việc theo ca hoặc thời gian làm việc của họ linh động, họ có thể nhận giúp việc theo giờ để tăng thêm thu nhập. Những người này có thể là: công nhân các khu công nghiệp, người lao động tự do, nhân viên tạp vụ…

Nhận giúp việc theo giờ

Nhận giúp việc theo giờ

Những người giúp việc chuyên nghiệp

Công việc giúp việc thì chắc chắn là phù hợp nhất với những người giúp việc chuyên nghiệp. Họ sẽ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên môn tốt hơn.

Những người giúp việc họ có thể chuyên chỉ làm giúp việc theo giờ và họ sẽ nhận nhiều công việc tại nhiều nhà, nhiều công ty khác nhau để có thể tăng thêm thu nhập.

Nhận giúp việc theo giờ

Nhận giúp việc theo giờ

Những yêu cầu có khi nhận giúp việc theo giờ

Để có thể nhận giúp việc theo giờ, bạn cần đạt những yêu cầu cơ bản sau đây:

Sức khỏe tốt

“Có sức khỏe là có tất cả”, chính vì vậy để làm bất cứ công việc gì, trước tiên cũng cần có sức khỏe. Công việc giúp việc là một công việc lao động chân tay, đòi hỏi đến sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, bạn phải có sức khỏe tốt, không mắc bệnh thì chủ nhà mới có thể yên tâm thuê bạn để đảm bảo chất lượng công việc và không lây những bệnh truyền nhiễm cho mọi người.

Có trách nhiệm với công việc

Làm bất cứ công việc gì cũng cần có trách nhiệm và nhận giúp việc theo giờ cũng không phải là ngoại lệ. Khi mình có trách nhiệm với công việc thì mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Từ đó, chủ nhà mới có thể tin tưởng, tiếp tục thuê bạn và giao cho bạn những công việc khác.

Phẩm chất tốt

Giữ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất thái độ thì mọi người rất coi trọng đến phẩm chất của con người. Kiến thức và kỹ năng có thể đào tạo và rèn luyện còn phẩm chất là xuất phát từ bản thân con người. 

Chính vì vậy, để tạo niềm tin, bạn cần có những phẩm chất tốt như: trung thực, tận tâm, chủ động trong công việc…

Biết cách giao tiếp, cư xử

Cách giao tiếp, cư xử sẽ tạo nên thiện cảm ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. Chính vì vậy, để có thể tạo niềm tin và gắn bó lâu dài thì việc giao tiếp, cư xử rất quan trọng.

Bạn nên có cách giao tiếp và cư xử thân thiện, hòa đồng với các thành viên trong gia đình của chủ nhà hay nhân viên tại công ty. Bên cạnh đó bạn cũng cần có sự khôn khéo trong giao tiếp, ứng xử với mọi người để tránh mất lòng mọi người. 

Nhận giúp việc theo giờ

Nhận giúp việc theo giờ

Tìm việc làm giúp việc theo giờ như thế nào?

Để nhận giúp việc theo giờ chúng ta có tìm hiểu qua rất nhiều cách như: thông qua người quen giới thiệu, tìm việc qua ứng dụng, hay thông qua các trung tâm dịch vụ làm việc nhà theo giờ.

Thông qua người quen giới thiệu

Nếu người quen của bạn có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ thì quá tiện cho bạn rồi. Nhận giúp việc theo giờ thông qua người quen giới thiệu sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho người môi giới và có một sự tin tưởng nhất định vào mối quan hệ của người quen.

Nhưng việc nhận giúp việc theo giờ thông qua người quen cũng có một số bất cập. Bạn sẽ không được bảo vệ quyền lợi nếu khi có vấn đề gì xảy ra. Bạn cần thận trọng và rõ ràng khi nhận giúp việc theo giờ thông qua người quen giới thiệu nhá.

Tìm việc làm qua ứng dụng làm việc nhà theo giờ

Hiện nay, khi thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển, có rất nhiều ứng dụng tìm việc nhà theo giờ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tìm việc và đảm bảo an toàn cho bạn. Có thể kể đến một số ứng dụng như: GiupViecTot, bTaskee, Jupviec.vn…

Tìm việc thông qua các ứng dụng tìm kiếm việc nhà theo giờ như trên, tính minh bạch, uy tín sẽ cao hơn, giúp bạn sẽ an tâm hơn khi tìm việc.

Nhưng đối với một số người trung niên, chưa tiếp cận nhiều với các phần mềm và ứng dụng thì việc nhận giúp việc theo giờ thông qua ứng dụng có thể là một trở ngại lớn đối với họ.

Vậy thì hãy tìm việc thông qua cách tiếp theo nha.

Tìm việc qua các trung tâm dịch vụ làm việc nhà theo giờ

Với nhu cầu tìm giúp việc ngày càng tăng cao nên các trung tâm dịch vụ làm việc nhà theo giờ phát triển rất nhiều. Bạn có thể nhận giúp việc nhà theo giờ tại các trung tâm đó. 

Bạn tham gia nhận giúp việc theo giờ tại các trung tâm thì bạn sẽ trở thành nhân viên của các trung tâm đó, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp để chất lượng công việc sẽ cao hơn. 

Nhận giúp việc qua các trung tâm cung cấp dịch vụ, bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí tìm việc làm, với các công ty uy tín bạn sẽ được ký hoạt đồng lao động hợp pháp để có thể bảo vệ quyền lợi chính đáng cho bạn.

 

Lương khi nhận giúp việc theo giờ là bao nhiêu?

Theo khảo sát tại các trung tâm dịch vụ giúp việc theo giờ và các ứng dụng thì mức lương khi nhận giúp việc theo giờ giao động từ 35.000đ đến 60.000đ/ giờ. Tùy thuộc vào từng công việc mà bạn làm và tùy vào các địa phương khác nhau thì mức lương có những sự thay đổi khác nhau.

Nếu bạn chăm chỉ làm việc thì việc nhận giúp việc theo giờ sẽ là một công việc làm thêm, thậm chí là làm chính thức mang lại cho bạn một nguồn thu nhập hiệu quả và ổn định.

 

Giupviectot.net – Cơ hội việc làm giúp việc theo giờ cho mọi đối tượng

Chúng tôi là ai?

Giupviectot.net với 4 năm trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc theo giờ & vệ sinh công nghiệp và hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đã đào tạo ra giá trị xã hội từ các loại dịch vụ mang lại.

Giúp đỡ, tạo việc làm ổn định cho hơn 600 chị em phụ nữ có thu nhập ở mức khá, được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp…

Làm thế nào để đăng ký làm việc theo giờ tại giupviectot.net?

Để đăng ký nhận giúp việc theo giờ tại giupviectot.net bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào website giupviectot.net

Bước 2: Vào mục tuyển dụng.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form mẫu có sẵn và ấn GỬI.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhân viên trung tâm sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin cũng như hẹn lịch phỏng vấn và đi làm.

Tạm kết

Bài viết này, giupviectot.net đã chỉ cho bạn cách để có thể tăng thêm thu nhập một cách hiệu quả thông qua việc nhận giúp việc theo giờ. Bạn có thấy mình phù hợp với công việc này không?

Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *