Những việc làm lương cao dành cho lao động phổ thông – 5 Công việc phổ biến nhất

Những việc làm lương cao dành cho lao động phổ thông – 5 Công việc phổ biến nhất

Hiện nay, lao động phổ thông đang là một trong những nhu cầu hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Việc yêu cầu bằng cấp đã không còn quá quan trọng mà bạn sẽ được đánh giá cao nếu có kỹ năng chuyên sâu về một công việc nào đó.

Những việc làm lao động phổ thông bao gồm những việc gì, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Những việc làm lao động phổ thông là gì?

Lao động phổ thông thường được biết đến là những người không có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng và không có bằng cấp quá tốt. 

Những việc làm lao động phổ thông chủ yếu liên quan đến máy móc, dây chuyền sản xuất và thực hiện bằng chân tay, sức lao động nên thường yêu cầu phải có sức khoẻ tốt.

Những việc làm lao động phổ thông mang lại nguồn thu nhập dao động từ 5.000.000 đến 10.000.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội hiện đại, những người có bằng cấp đôi khi cũng phải làm công việc lao động phổ thông.

2. Những việc làm lao động phổ thông – Nhân viên giao hàng

Nhân viên giao hàng đang trở thành một trong những công việc phổ biến và mang lại mức thu nhập cao cho lao động phổ thông trong thời điểm hiện tại. Với sự tiện lợi, nhanh chóng, nhiều người thường đặt đồ và giao về nhà mà không cần phải đến trực tiếp. Điều này mở ra cơ hội việc làm cho những nhân viên giao hàng. Công việc chỉ yêu cầu bạn có sức khoẻ tốt, phương tiện đi lại và chăm chỉ làm việc là có thể mang lại nguồn thu nhập lên đến 15.000.000 đồng/tháng.

nhung-viec-lam

3. Những việc làm lao động phổ thông – Công nhân

Công nhân trong nhà máy, xí nghiệp vốn là sự lựa chọn quen thuộc cho lao động phổ thông khi tìm việc làm. Công nhân sẽ thường làm việc trong những dây chuyền sản xuất, chế biến thực phẩm, sửa chữa và lắp ráp sản phẩm. Công việc có thể yêu cầu tăng ca thường xuyên và làm việc liên tục nên bạn chắc chắn phải có sức khoẻ tốt. Mức lương cho công nhân thường dao động từ 4.000.000 đến 8.000.000 đồng/tháng.

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

4. Những việc làm lao động phổ thông – Nhân viên bán hàng

Bạn cũng có thể trở thành những nhân viên bán hàng trong các cửa hàng thời trang, thực phẩm, trang sức. Công việc này thường không quá nặng nhọc nên được rất nhiều người lựa chọn. Công việc này mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc với nhiều người và nếu làm tốt có thể trở thành quản lý. Mức lương trung bình của nhân viên bán hàng khoảng 6.000.000 đồng/tháng.

nhung-viec-lam

5. Những việc làm lao động phổ thông – Bảo vệ

Bảo vệ cũng là công việc khá phổ biến cho những người lao động phổ thông, đặc biệt là những người trung tuổi, những người đã về hưu nhưng vẫn có sức khoẻ tốt. Tuỳ thuộc vào từng vị trí, bảo vệ sẽ làm việc trong chung cư, toà nhà, công ty, địa điểm kinh doanh,… Mức lương của bảo vệ sẽ dao động từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng/tháng.

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

6. Những việc làm lao động phổ thông – Giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ cũng là một trong những việc làm lao động phổ thông được lựa chọn nhiều nhất hiện tại. Với nhu cầu đang ngày càng tăng cao, giúp việc theo giờ đang trở thành một công việc mang lại mức thu nhập cao. Người giúp việc chỉ cần thực hiện những công việc quen thuộc như lau dọn nhà cửa, đảm bảo không gian sạch sẽ, chăm sóc người già, trẻ nhỏ, nấu ăn, giặt là quần áo.

Công việc chỉ yêu cầu sự cẩn thận, chăm chỉ, trung thực, không yêu cầu quá cao về bằng cấp. Mức lương dành cho người giúp việc theo giờ có thể lên đến 13.000.000 đồng/tháng nếu làm việc chăm chỉ.

nhung-viec-lam

Như vậy, giupviectot.net vừa giới thiệu đến bạn những việc làm lao động phổ thông với mức lương cao. Hy vọng bạn có thể sớm tìm được công việc phù hợp với mình nhé.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *