[Top 5] Những công việc làm tại nhà được nhiều người tìm kiếm nhất

[Top 5] Những công việc làm tại nhà được nhiều người tìm kiếm nhất

Hiện nay, những công việc làm tại nhà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm vì sự thoải mái, linh hoạt. 

Những công việc làm tại nhà nào đang được tìm kiếm nhiều nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Những công việc làm tại nhà – Dịch thuật

Nếu bạn đang theo học ngành ngôn ngữ hoặc thích làm các công việc về ngôn ngữ, bạn có nhận dịch thuật tại nhà. Bạn sẽ kiếm thêm được một khoản thu nhập rất lớn khi làm công việc này. Bạn có thể dịch văn bản, dịch công chứng, dịch phim hay dịch lời bài hát với những ngôn ngữ khác nhau. Tùy thuộc vào ngôn ngữ và yêu cầu công việc, bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng. Thông thường, bạn sẽ nhận được 50.000 – 200.000 đồng cho một trang văn bản hoặc tập phim. 

nhung-cong-viec-lam-tai-nha

2. Những công việc làm tại nhà – Bán hàng online

Khi mạng xã hội và internet phát triển, bạn có thể thoải mái bán những sản phẩm mình hiểu đến với nhiều người hơn. Mặt hàng kinh doanh cũng rất đa dạng như mỹ phẩm, quần áo, sách, phụ kiện điện thoại mà không cần bỏ vốn quá nhiều. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đăng bán các sản phẩm của mình rất dễ dàng. Bạn chỉ cần có chút kiến thức kinh doanh, hiểu rõ về sản phẩm của mình là có thể bắt đầu gian hàng trực tuyến của mình. 

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

3. Những công việc làm tại nhà – Làm đồ handmade

Nếu bạn có sự khéo léo, tỉ mỉ, bạn có thể lựa chọn những công việc làm thêm tại nhà liên quan đến đồ thủ công. Những công việc như xâu vòng, thuê tranh, làm tranh đính đá, làm thiệp, làm hộp,… hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Bạn chỉ cần xin ứng tuyển và được nhận hàng làm tại nhà. Sau khi hoàn thành công việc, bạn gửi trả sản phẩm để kiểm tra và nhận tiền theo sản phẩm đã làm được. 

nhung-cong-viec-lam-tai-nha

4. Những công việc làm tại nhà – Viết nội dung

Viết nội dung cũng là một trong những công việc làm thêm tại nhà được rất nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là các bạn trẻ. Bạn có thể viết Blog, viết truyện, viết bài đăng lên báo, website,… Mức lương bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của công việc hoặc tùy thuộc vào số lượng bài viết. Bạn cũng có thể nhận nhiều công việc viết nội dung cùng lúc để kiếm thêm thu nhập. 

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

5. Những công việc làm tại nhà – Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà theo giờ cũng là một công việc mang lại mức thu nhập cao và có thể làm ngay tại nhà. Bạn chỉ cần làm việc theo giờ và làm ngay tại nhà khách hàng. Do đó, thời gian rất linh hoạt, bạn có thể tự sắp xếp công việc của mình. Bạn cũng có thể kiếm được từ 50.000 – 80.000 đồng/giờ cho công việc này. Hiện nay, có rất nhiều công ty tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ, bạn có thể xin ứng tuyển làm được công việc không yêu cầu kinh nghiệm hay đòi hỏi trình độ cao. 

nhung-cong-viec-lam-tai-nha

[Mẹo vặt] Cách Tẩy Vết Mực Trên Bàn Học Của Các Con Cực Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Như vậy, giupviectot.net vừa giới thiệu đến bạn những công việc làm tại nhà được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *