Trở thành nhân viên 8 tiếng/ngày làm việc nhà theo giờ, lương vẫn chục triệu mỗi tháng, tin được không?

Trở thành nhân viên 8 tiếng/ngày làm việc nhà theo giờ, lương vẫn chục triệu mỗi tháng, tin được không?

Từ trước đến nay, công việc của nhân viên làm việc nhà theo giờ (hay còn được biết đến với chức danh người giúp việc) có mức lương tương đối thấp trên thị trường việc làm Việt Nam. Bên cạnh đó, người giúp việc hầu như không được tham gia chế độ phúc lợi của Nhà nước như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế,… Trong khi, họ vẫn ngày đêm làm việc, tăng ca nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng song quyền lợi họ nhận được lại không tương xứng.

Thấu hiểu những khó khăn của nghề giúp việc hiện nay, đơn vị GiupViecTot.vn đã lựa chọn hướng đi riêng cho nhân viên giúp việc nhà theo giờ của mình. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo khối lượng công việc ổn định, lương thưởng rõ ràng và được tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ như đã cam kết.

Lý do nào khiến CEO của GiupViecTot.vn có góc nhìn đồng cảm với người lao động làm việc nhà theo giờ?

Nguyễn Ngọc Huân – CEO của GiupViecTot.vn chia sẻ quan điểm của anh về người giúp việc 

làm việc nhà theo giờ 1

Đứng trên cương vị là khách hàng thường xuyên thuê giúp việc cho gia đình một thời gian dài. Anh Nguyễn Ngọc Huân – Giám đốc điều hành Công ty GiupViecTot.vn nhận thấy rằng loại hình dịch vụ này là giải pháp tuyệt vời nhất giúp anh và vợ mình giảm bớt công việc thường ngày, có thể dành thêm thời gian sinh hoạt, chăm lo gia đình và cải thiện chất lượng đời sống. 

Trải qua nhiều “đời” giúp việc làm cho gia đình cộng kinh nghiệm sử dụng hàng chục đơn vị cung ứng dịch vụ, anh Huân rút ra rằng trách nhiệm của người giúp việc vô cùng vất vả, khó khăn. Họ thường phải đi làm liên tục cho dù ốm đau, bệnh tật. Trong khi đó, hầu hết những người theo nghề này là phụ nữ, độ tuổi khoảng từ 35 – 60 tuổi. Cũng chính vì cuộc sống, gia đình khó khăn nên họ lựa chọn nghề giúp việc làm kế sinh nhai, tăng thêm thu nhập và trang mọi thứ.

Ngoài ra, những người làm việc nhà theo giờ hầu hết đều không được đóng bảo hiểm y tế, xã hội và bảo hiểm thất nghiệp như theo quy định của nhà nước. Nếu đứng trên góc độ người thuê lao động, công việc của họ chỉ mang tính thời vụ, do đó việc không được tham gia các chế đồ là điều chắc chắn.

Giám đốc của GiupViecTot.vn cũng không quên chia sẻ rằng, trong quá trình thuê người giúp việc, anh cũng gặp rất nhiều trường hợp phiền toái ví dụ như mất đồ, thái độ nhân viên kém, giao tiếp thiếu chuyên nghiệp, vệ sinh không sạch, nhiều tài sản bị hư hại,… Điều này khiến anh thất vọng vô cùng, bởi anh vừa mất tiền thanh toán dịch vụ song chất lượng dịch vụ lại rất kém. 

Nhận ra rằng, không chỉ riêng anh mà rất nhiều khách hàng cũng có trải nghiệm không tốt về các tình huống trên, dẫn đến nhiều người không có cái nhìn thiện cảm về người giúp việc. Điều này phần nào lại ảnh hưởng trực tiếp tới những người giúp việc chân chính, chăm chỉ, chuyên nghiệp, thật thà. 

Vì vậy sự xuất hiện của GiupViecTot.vn được coi là giải pháp giúp gỡ rối tất cả vấn đề trên, hứa hẹn sẽ mang đến một mô hình giúp việc chuyên nghiệp, bài bản nhất, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Sâu xa hơn chính là tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, những người giúp việc hiện nay có công ăn việc làm, thu nhập ổn định.

Tại sao bạn nên ứng tuyển vị trí nhân viên giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn

Đối với anh Nguyễn Ngọc Huân, nhân viên giúp việc chính là nòng cốt quan trọng giúp cho tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp luôn đi đúng hướng và hiện thực được giá trị dịch vụ tới khách hàng của mình. Vì vậy, để đạt những điều trên, bản thân cũng phải xây dựng, đào tạo và mang đến quyền lợi, chế độ tốt nhất cho nhân viên công ty của mình

Bởi vậy, nhiều nhân viên đăng ký làm việc già theo giờ tại GiupViecTot.vn luôn có việc làm ổn định, thu nhập mức cao lên tới chục triệu đồng/tháng và có cơ hội tham gia đầy đủ các BHXH, BHYT đúng theo quy định mà pháp luật đã  ban hành.

Ưu điểm khi ứng tuyển thành công vị trí nhân viên giúp việc tại GiupViecTot.vn 

Điều tất yếu khi đã trở thành nhân viên tại GiupViecTot.vn, nhân viên mới sẽ được tham gia một khóa đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ làm việc, cách thức ứng xử và giải quyết tình huống,… Đúng theo quy trình. Sau khi Kết thúc khóa đào tạo, công ty sẽ điều phối nhân viên giúp việc tới địa điểm làm việc.

Mô tả công việc thông thường của nhân viên giúp việc theo giờ

làm việc nhà theo giờ 1

Trách nhiệm của giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn bao gồm:

 • Lau dọn, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa: Từ phòng khách, phòng bếp, phòng tắm cho tới cầu thang, ban công.
 • Giặt (có thể giặt máy hoặc giặt tay phụ thuộc yêu cầu chủ nhà), phơi, là và gấp quần áo
 • Nấu ăn, rửa bát (Nếu thêm ca tối)
 • Chăm sóc người già, trẻ nhỏ, người bệnh
 • Đối với công ty, văn phòng: Nhân viên giúp việc phải lau dọn vệ sinh, đổ rác, rửa chén

Có thể thấy khối lượng công việc của nhân viên giúp việc tại GiupViecTot không khác nhiều so với nhiều công việc thông thường hiện nay. Bên cạnh đó, nếu nhân viên làm thêm ca, vượt tiêu chí khiến khách hàng hài lòng sẽ được thưởng nóng tương xứng với chất lượng công việc mà họ đã đóng góp cho công ty.

Thu nhập hấp dẫn của nhân viên giúp việc tại GiupViecTot.vn

làm việc nhà theo giờ 3

 • Thời gian làm việc chỉ 8 tiếng/ngày, thu nhập từ 8 – 12 triệu đồng/tháng
 • Lương thưởng hấp dẫn tương xứng với chất lượng công việc
 • Nhân viên có thành tích cao nhất sẽ được thưởng lương tháng thứ 13

Chế độ, phúc lợi của nhân viên giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn

Đây là một trong những quyền lợi đặc biệt mà GiupViecTot.vn không ngừng nâng cao đối với những nhân viên người giúp việc của mình. Công ty đảm bảo:

 • Tất cả nhân viên giúp việc theo giờ được tham gia đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,….
 • Đồng phục, dụng cụ làm việc được cấp mỗi ngày
 • Xét tăng lương đúng với quy định hàng năm, định kỳ
 • Được nghỉ các dịp lễ tết đúng theo quy định

Có thể thấy, trở thành nhân viên giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi cơ bản như đi làm văn phòng.

Để được nhận vào vị trí này GiupViecTot .vn, chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá kỹ lưỡng những yếu tố như:

 • Lý lịch
 • Thái độ làm việc tốt, sự tận tâm với công việc
 • Cách ứng xử của nhân viên, biết lắng nghe, chân thành, thật thà
 • Tính kỷ luật cao
 • Có phương tiện để đi lại

Đăng ký làm nhân viên giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn

Để ứng tuyển vị trí nhân viên giúp việc theo giờ tại GiupViecTot.vn, bạn có thể thực hiện bằng các cách thức sau:

1.Gọi hotline của GiupViecTot.vn

Liên hệ đăng ký ứng tuyển trực tiếp theo số điện thoại: 

Số điện thoại: 0915 214 032039 987 3840

2.Nộp hồ sơ tại văn phòng GiupViecTot.vn

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi:

Địa chỉ văn phòng: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *