Top 4 công ty dịch vụ chuyên tuyển người làm tạp vụ theo giờ có chế độ hấp dẫn nhất Hà Nội

Top 4 công ty dịch vụ chuyên tuyển người làm tạp vụ theo giờ có chế độ hấp dẫn nhất Hà Nội

Từ trước đến nay, nhu cầu cần người làm tạp vụ theo giờ ở Hà Nội là vô cùng lớn, đặc biệt tại các địa điểm như công ty, doanh nghiệp, bệnh viện hay siêu thị, trường học,… Song, số lượng nhân lực có thể đáp ứng được chỉ chiếm có 50% nhu cầu, vì vậy hoạt động tuyển dụng giúp việc tại các công ty dịch vụ vẫn diễn ra liên tục.

Thực tế, số lượng công ty về loại hình dịch vụ này là rất nhiều, mỗi công ty lại có phương thức tính lương thưởng khác nhau. Vì vậy, để trở thành người giúp việc vừa có công việc ổn định, thu nhập tốt và được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT của nhà nước, hãy tham khảo ngay 5 công ty dịch vụ có chế độ và đãi ngộ hấp dẫn nhật tại thành phố Hà Nội

4 công ty cung dịch vụ chuyên tuyển làm tạp vụ theo giờ có đãi ngộ hậu hĩnh

1. Giupviectot.vn

Lựa chọn đầu tiên và cũng được nhiều ứng viên đăng ký ứng tuyển nhiều nhất đó chính là Giupviectot.vn. 

Giupviectot được biết đến là công ty dịch vụ làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín, điều này áp dụng cho cả khách hàng lẫn chính nhân viên giúp việc của họ. Nhân viên ở công ty có nguồn thu nhập ổn định, có thể lên tới 12 triệu/tháng nếu đạt hiệu quả. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện nhất cho người lao động, tất cả nhân viên một khi đã vào làm chính thức, họ sẽ được tham gia đầy đủ các chế độ như:

 • Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp
 • Lương tháng thứ 13 theo hiệu quả công việc
 • 12 – 13 ngày nghỉ phép có lương
 • Tăng lương đúng theo định kỳ nếu nhân viên gắn bó lâu dài

Được biết một khi đã trúng tuyển, tất cả nhân viên giúp việc mới đều được tham gia khóa đào tạo bài bản để nâng cao nghiệp vụ và chất lượng công việc. Chi tiết hơn, bạn sẽ được học hỏi phương pháp xây dựng quy trình làm việc, cách thức sử dụng đồ dùng, dụng cụ hỗ trợ quá trình dọn dẹp và đặc biệt chính là các ứng xử, đối nhân xử thế giữa nhân viên với khách hàng.

 làm tạp vụ theo giờ 1

Để được làm tạp vụ theo giờ tại GiupViecTot.vn, họ sẽ đòi hỏi bạn phải có một lý lịch rõ ràng, đồng thời có các tiêu chí sau: 

 • Thái độ làm việc tốt, sự tận tâm với công việc
 • Cách ứng xử của nhân viên, biết lắng nghe, chân thành, thật thà
 • Tính kỷ luật cao
 • Có phương tiện để đi lại

ỨNG TUYỂN NHÂN VIÊN GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI GIUPVIECTOT.VN BẰNG CÁCH:

+Liên hệ đăng ký ứng tuyển trực tiếp theo số điện thoại: 0915 214 032039 987 3840

+Nộp hồ sơ tại văn phòng GiupViecTot.vn: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

2. bTaskee

 làm tạp vụ theo giờ 2

Tương tự như Giupviectot.vn, bTaskee cũng được đánh giá cao về quyền lợi tốt cho nhân viên của mình. Đặc quyền của nhân viên làm tạp vụ theo giờ khi làm tại đây chính là:

 • Không phục thuộc chỉ vào một khách hàng và không cần tìm kiếm khách hàng
 • Thời gian linh động, có thể lựa chọn nếu muốn
 • Mức thu nhập hấp dẫn, nếu làm việc siêng năng có thể lên tới 15 – 20 triệu
 • Được tham gia bảo hiểm thân thể đầy đủ

Tuy nhiên, bTaskee cũng có tiêu chí và yêu cầu rất cao về các ứng viên. Trước khi trở thành đối tác lâu dài với bTaskee, bạn sẽ phải trải qua 3 bước: Làm bài kiểm tra tổng hợp, các kiến thức về vị trí; Nộp hồ sơ và đến phỏng vấn;Thực hiện thử việc trong buổi đầu.

Bên cạnh đó, giao diện trên ứng dụng cũng rất thân thiện và dễ sử dụng, đó cũng chính là yếu tố giúp ghi điểm cho bTaskee.

ỨNG TUYỂN NHÂN VIÊN GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI BTASKEE BẰNG CÁCH:

+Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Vinahud, Trung Yên 9, Phường Trung Hoà, Cầu Giấy.

+Điền mẫu ứng tuyển trên website công ty: btaskee.com/dang-ky-giup-viec

 3. JupViec.vn

 làm tạp vụ theo giờ 5

JupViec.vn thường được biết đến với ứng dụng đặt lịch dọn dẹp rất tiện lợi và nhanh chóng. Đây đồng thời là công cụ kết nối giữa khách hàng và người làm tạp vụ theo giờ mà không phải thông qua bất kỳ trung gian nào khác. Với nhu cầu cần người giúp việc ngày một tăng cao, vì vậy vị trí giúp việc theo giờ được công ty liên tục đăng tuyển.Mức lương cho vị trí giúp việc theo giờ hay tạp vụ theo giờ tại công ty cũng rất hấp dẫn, chưa kể các khoảng lương thưởng, các chế độ hiện hành.

Jupviec.vn cũng thuộc một trong những công ty dịch vụ giúp việc hàng đầu tại Việt Nam với cách thức làm việc chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch rất được lòng khách hàng và cả nhân viên. 

ỨNG TUYỂN NHÂN VIÊN GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI JUPVIEC.VN BẰNG CÁCH:

+Nộp hồ sơ tại địa chỉ văn phòng: Phòng 1309, Tầng 13, Khu A, Tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q.Đống Đa

+Đăng ký ứng tuyển trên website công ty: jupviec.vn/tuyen-dung

4. Công ty dịch vụ giúp việc 88

 làm tạp vụ theo giờ 3

Giúp việc 88 là doanh nghiệp cung ứng nhân sự làm tạp vụ theo giờ cho rất nhiều gia đình và doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, thậm chí là nước ngoài. Với số lượng công việc ổn định như vậy, điều này đảm bảo nhân viên sẽ có việc làm thường xuyên cùng mức thu nhập tốt nhất. Bên cạnh đó, làm việc tại Giúp việc 88 sẽ giúp bạn có những đặc quyền hấp dẫn, được đóng BHXH như nhân viên văn phòng

ỨNG TUYỂN NHÂN VIÊN GIÚP VIỆC THEO GIỜ TẠI GIÚP VIỆC 88 BẰNG CÁCH:

+Nộp hồ sơ tại địa chỉ: Số 25 ngõ 62 Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

+Ứng tuyển trên website: giupviec88.com/tuyen-dung

Phần kết

Hiện có rất nhiều công ty cung ứng việc làm tạp vụ theo giờ trên cả nước, với quyền lợi, lương thưởng và chế độ vô cùng hấp dẫn tại khu vực Hà Nội. Vì vậy, hãy tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn ra công ty thích hợp làm việc lâu dài. Chúc bạn thành công.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *