3 lý do khiến khách hàng luôn “chọn mặt gửi vàng” dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Giupviectot.vn

3 lý do khiến khách hàng luôn “chọn mặt gửi vàng” dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Giupviectot.vn

Thấu hiểu rằng nhiều gia đình Việt do không có đủ lũy kế thời gian để quán xuyến việc nhà nên họ thường lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để cân bằng giữa đời sống gia đình và công việc hàng ngày. Cũng chính vì vậy, rất nhiều công ty về loại hình dịch vụ dọn dẹp được “mọc” lên hàng loạt, nhằm mục đích đáp ứng lượng khách hàng có nhu cầu. 

Tuy nhiên trong hàng ngàn công ty trên tại Việt Nam, đa số khách hàng vẫn luôn lựa chọn Giupviectot.vn là đối tác uy tín để sử dụng dịch vụ. Điều gì khiến công ty Giupviectot.vn luôn được nhiều khách hàng tin dùng đến vậy? Tất cả chỉ nhờ 3 lý do dưới đây.

3 điều khiến Giupviectot.vn luôn là lựa chọn số 1 về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Ngày nay khách Việt có hàng trăm lựa chọn khác nhau để thuê dịch vụ dọn dẹp tại nhà. Tuy vậy, chất lượng dịch vụ, cùng giá cả mỗi nơi lại không thống nhất đồng đều, vì vậy điều này cũng gây không ít trở ngại, khó khăn đối với nhiều khách hàng trong giai đoạn đầu nghiên cứu và tìm kiếm.

Dù chỉ mới xuất hiện từ năm 2018 nhưng bằng chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, Giupviectot.vn đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và sự tin cậy của nhiều khách hàng tại thành phố Thủ đô. Vì vậy, trải qua 4 năm hoạt động, mỗi khi nhắc đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Giupviectot.vn, khách hàng họ vẫn truyền tai nhau những đánh giá rất cao về các ưu điểm sau:

1. Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp

giúp việc nhà theo giờ 1

Với phương châm luôn đề cao sự uy tín và tính chuyên nghiệp, do đó tất cả nhân viên giúp việc tại công ty luôn được trải qua một khóa đào tạo khắt khe để chọn ra những nhân viên ưu tú nhất làm việc.

Trên thực tế, không chỉ riêng về mặt kỹ năng hay kinh nghiệm làm việc, Giupviectot.vn còn đòi hỏi nhân viên của mình phải có thái độ tốt, luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, đặc biệt nhất đó là tính kỷ luật cao.

Như vậy, khi được phân công làm việc tại nhà của khách sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những ai sử dụng dịch vụ. Đây cũng là lý do chính lý giải tại sao Giupviectot.vn luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ và sự uy tín trên thị trường cho thuê giúp việc theo giờ ở các địa bàn thành phố lớn tại Việt Nam.

Thêm vào đó, dấu ấn góp công tạo nên danh tiếng cho Giupviectot.vn hiện nay đó là sự cải tiến qua mỗi ngày, bởi:

  • 100% khách hàng trước khi sử dụng đều được chuyên gia gọi tư vấn chân thành về các gói dịch vụ, thời gian làm, giá cả.
  • 100% khách hàng dùng dịch vụ lần đầu được trả phí dịch vụ sau một tháng sử dụng.
  • 99% các ca làm được khách hàng nghiệm thu, hài lòng và tương xứng với chi phí mà khách hàng phải thanh toán.
  • Giupviectot.vn vẫn biết đến là đơn vị có cam kết mạnh mẽ về chất lượng với khách hàng.

Nhìn chung, tại Giupviectot.vn, họ không chỉ mang đến dịch vụ giúp việc nhằm giải quyết những khó khăn, vấn đề của nhiều gia đình hiện nay mà họ còn cho thấy sự uy tín, chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình.

2. Gói giúp việc phong phú, đa dạng

giúp việc nhà theo giờ 2

Không dừng lại ở việc lau dọn vệ sinh nhà cửa , Giupviectot.vn đã và đang xây dựng thêm rất nhiều gói dịch vụ khác nhằm nâng cao lợi ích và đáp ứng được với mong muốn của khách hàng. Điển hình như:

Nhân viên giúp việc nấu ăn

Trong suốt quá trình khách hàng thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ, nhận thấy nhu cầu cần người giúp việc nấu ăn là phù hợp và đáp ứng được với thị hiếu ngày nay. Do đó Giupviectot.vn đã đào tạo thêm kỹ năng nấu ăn cho nhân viên. 

Nhờ vậy, chỉ cần đặt lịch với công ty, bộ phận nhân sự sẽ đề xuất các nữ nhân viên có kinh nghiệm, nấu ăn ngon đến giúp gia chủ. Thêm vào đó, sau khi dùng bữa, nhân viên có thể rửa bát luôn nếu khách hàng yêu cầu

Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa mang đến bữa ăn ngon miệng cho khách hàng.

Giặt là quần áo

Nhiều bộ quần áo đòi hỏi phải giặt bằng tay, không thể sử dụng máy giặt để giặt như thường được. Trong khi đó thời gian của bạn có hạn, vì vậy khi sử dụng dịch vụ của Giupviectot.vn, khách hàng có thể yêu cầu người giúp việc giặt tay/giặt máy đều được, ngoài ra họ sẽ phơi, là và gấp quần áo theo đúng quy trình như đã cam kết.

Chăm sóc trẻ và người cao tuổi

Nhân viên Giupviectot.vn có kinh nghiệm về chăm sóc trẻ (hay người cao tuổi), sẽ được lựa chọn nếu khách hàng có nhu cầu. Nhờ được đào tạo kỹ lưỡng, nên gói dịch vụ này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tận tâm với công việc của nhân viên.

Bên cạnh đó, mỗi bé hay người cao tuổi đều có phương pháp chăm sóc đặc biệt riêng, vì vậu trước khi giao việc cho nhân viên khách hàng cũng đừng quên trao đổi chi tiết, cặn kẽ về vấn đề này.

3. Giá thuê dịch vụ tiết kiệm, chính sách bảo hành hấp dẫn

giúp việc nhà theo giờ 3

Một trong những điểm cộng của dịch vụ tại Giupviectot.vn chính là giá thuê rất tiết kiệm. Bạn hoàn toàn có thể khảo giá ngay trên website hay ứng dụng điện thoại để biết. Hơn thế nữa, giá thuê cũng được ghi rõ, minh bạch khi khách hàng tìm hiểu dịch vụ của họ

Trong trường hợp  bạn cần tư vấn thêm sao cho phù hợp, bộ phận tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ, đề xuất mức giờ, chi phí thấp nhất.

Không những thế, nhằm đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng, Giupviectot.vn đồng thời cam kết 100% không thu phí dịch vụ đối với ca làm nào kém chất lượng, khách hàng không hài lòng

Phân loại các loại hình dịch vụ giúp việc hiện nay

giúp việc nhà theo giờ 4

Hiện tại, GiupViecTot.vn có 3 cách phân loại dịch vụ giúp việc để khách hàng dễ lựa chọn:

Người giúp việc nhà theo giờ

Loại hình dịch vụ giúp việc theo giờ áp dụng đối với khách hàng có nhu cầu cần người giúp việc tới làm việc trong một khoản thời gian nhất định. Theo thống kê, đây là dịch vụ được nhiều gia đình sử dụng nhất bởi nó giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo được công việc hoàn thành.

Trách nhiệm của người giúp việc nhà theo giờ sẽ là:

  • Lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh,…
  • Giặt giũ quần áo, phơi đồ, là và gấp. Bên cạnh đó còn sắp xếp quần áo vào tủ
  • Nấu cơm, rửa bát
  • Trông trẻ, chăm sóc người cao tuổi (nếu có)

Ngoài ra, đối với trông trẻ hay người già sẽ có mức phí dịch vụ cao hơn.

Giúp việc gia đình ăn ở lại nhà chủ (ở lại nhà)

Về tính chất, trách nhiệm của người giúp việc ăn ở lại nhà chủ gần giống với người giúp việc nhà theo giờ. Lợi thế của loại hình dịch vụ này khiến người giúp việc chủ động hơn trong nhiều tình huống, tận tâm hơn và sát sao hơn. 

Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của việc thuê người giúp việc gia đình ở lại đó là gia chủ bị quá phụ thuộc vào lịch làm của nhân viên. Nếu họ xin nghỉ phép, nghỉ lễ, khách hàng sẽ không có phương án tìm người khác thay thế để làm.

Người giúp việc sáng đến tối về

Đúng như tên của loại hình dịch vụ này, người giúp việc sẽ có mặt tại nhà bạn từ sáng cho tới tối muộn và nhiệm vụ của họ vẫn là những đầu mục công việc cơ bản bên trên. Ưu điểm của loại dịch vụ này sẽ thuận lợi cho những gia đình có trẻ con và người già, như vậy họ sẽ được chăm sóc tận tình, ngoài ra đó chi phí sẽ thấp hơn so với việc ăn ở lại nhà gia chủ.

Đăng ký dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Giupviectot.vn

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường cung ứng dịch vụ giúp việc nhà tại Việt Nam từ năm 2018, nhưng Giupviectot.vn đã nhanh chóng vượt lên và trở thành một trong những công ty hàng đầu về loại hình dịch vụ này. Ngoài ra, kim chỉ nam của Giupviectot.vn luôn cam kết mạnh mẽ về chất lượng, quyền lợi cho khách hàng.

Đó cũng là lý do khiến Giupviectot.vn là đơn vị, đối tác được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ 

Để sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Giupviectot.vn, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC THANH XUÂN 

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân.

Email: laudonnhahn@gmail.com

Hotline: 039 789 8670

Website: giupviectot.vn

Fanpage: fb.com/giupviectothanoi

Tải ứng dụng miễn phí: onelink.to/qqkcn7

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *