[Tư vấn] Giúp việc nhà sáng đi chiều về- Giải pháp tiết kiệm chi phí

[Tư vấn] Giúp việc nhà sáng đi chiều về- Giải pháp tiết kiệm chi phí

Bạn muốn tìm giúp việc nhà nhưng đắn đo về chi phí. Bạn muốn tìm giúp việc nhà nhưng nhà bạn nhỏ không có chỗ ăn ở cho người giúp việc. Vậy phải làm sao?

Bài viết này, Giupviectot.net sẽ chia sẻ đến bạn hình thức giúp việc nhà sáng đi chiều về, một giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Giúp việc nhà sáng đi chiều về là gì?

Giúp việc nhà sáng đi chiều về là những người làm công việc giúp việc với thời gian khoảng 8 tiếng/ngày (gần như giờ hành chính). Người giúp việc nhà sẽ đến vào buổi sáng và kết thúc công việc vào chiều tối, sau đó quay trở về nơi cư trú.

Tại sao giúp việc nhà sáng đi chiều về lại tiết kiệm chi phí?

Vậy tại sao, với hình thức giúp việc nhà sáng đi chiều về lại tiết kiệm chi phí?

Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Giúp việc nhà sáng đi chiều về tiết kiệm chi phí

1. Giúp việc nhà sáng đi chiều về tiết kiệm chi phí ăn ở 

Đối với hình thức giúp việc nhà sáng đi chiều về, đầu tiên gia đình bạn sẽ không phải lo lắng chỗ ăn ở cho người giúp việc. Điều này rất phù hợp với các gia đình sống ở chung cư, không gian nhà ở hẹp.

Nếu người giúp việc nhà ở lại nhà bạn, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí ăn ở cho người giúp việc. Với hình thức giúp việc nhà sáng đi chiều về sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đó.

2. Giúp việc nhà sáng đi chiều về tiết kiệm thời gian 

Người giúp việc nhà sáng đi chiều về, họ sẽ phải tập trung hoàn thành công việc của mình trong một ngày trước khi kết thúc ngày làm việc của mình.

Chính vì vậy, họ cần tập trung vào công việc hơn, tránh tình trạng “để tí nữa làm”. Với những người giúp việc nhà tận tâm, họ sẽ làm chỉn chu mọi việc trước khi đến giờ ra về để có thể hài lòng được chủ nhà.

3. Giúp việc nhà sáng đi chiều về tiết kiệm chi phí tiền lương

Với hình thức giúp việc nhà sáng đi chiều về, tiền lương mà gia đình bạn trả cho họ sẽ tính theo thời gian làm. Họ không làm cả ngày và không ở lại nhà bạn nên khoản chi phí tiền lương cũng sẽ thấp hơn so với người giúp việc nhà ở lại.

Ngoài những lợi ích về tiết kiệm chi phí, giúp việc nhà sáng đi chiều về còn mang lại cho gia đình bạn một số lợi ích về mặt tinh thần dưới đây.

Những lợi ích khác của giúp việc sáng đi chiều về

Giảm bớt gánh nặng việc nhà sau mỗi giờ tan tầm

Sau mỗi giờ tan tầm, nỗi ám ảnh mang tên “việc nhà” khiến các chị em phụ nữ rất sợ. Để giảm bớt gánh nặng việc nhà sau giờ tan tầm, gia đình bạn có thể thuê người giúp việc nhà sáng đi chiều về.

Mỗi khi về đến nhà, nhà cửa gọn gàng sẽ giúp bạn thoải mái hơn, giảm bớt những áp lực trong cuộc sống, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Đảm bảo sự riêng tư cho gia đình

Người giúp việc nhà sáng đi chiều về, họ sẽ không sống chung với gia đình bạn. Họ chỉ đi làm giờ “hành chính” và trở về nơi cư trú. Chính vì vậy, gia đình bạn vẫn đảm bảo được sự riêng tư, đặc biệt là với những gia đình vợ chồng trẻ.

Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Đảm bảo sự riêng tư cho gia đình

Bên cạnh đó, khi không phải sống chung với người giúp việc, bạn cũng sẽ giảm được những mâu thuẫn không đáng có trong cuộc sống với người giúp việc. Khi tránh được những mâu thuẫn, hiểu nhầm sẽ giúp cho người giúp việc có thể đồng hành lâu dài hơn với gia đình bạn.

Yên tâm tập trung vào công việc

Hình thức giúp việc nhà sáng đi chiều về sẽ giúp bạn quán xuyến công việc trong nhà suốt 1 ngày dài. Bạn có thể yên tâm đi làm, người giúp việc có thể thay bạn làm việc nhà, chăm sóc trẻ, chăm sóc người già, người ốm…

Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc của mình mà không phải lo lắng hoặc thậm chí phải nghỉ việc để làm những công việc nhà.

Tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về ở đâu?

“Ai mách tôi cách tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về ở đâu với?”, đây có thể là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm. Giupviectot.net xin chia sẻ đến bạn 4 cách có thể tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về.

Bạn hãy nghiên cứu xem, đâu là cách thức phù hợp, tiện lợi nhất với bạn nha!

Nhờ người quen tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về 

Khi bạn muốn tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về, bạn có thể dựa vào mối quan hệ của mình, nhờ người quen giúp đỡ để có thể tìm được người giúp việc.

Với hình thức tìm giúp việc như thế này, bạn sẽ có thể tin tưởng vào mối quan hệ của mình để từ đó tin tưởng vào người giúp việc mà bạn tìm được. 

Nhưng với hình thức này thì bạn lại không có sự đảm bảo về lý lịch của người giúp việc cũng như chất lượng của họ. Chính vì vậy, có thể bạn sẽ không tìm được giúp việc ưng theo ý mình và gia đình và có nhiều rủi ro trước mắt có thể gặp phải.

Tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về qua mạng xã hội

Mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… là một cộng đồng có thể chia sẻ tất tần tật từ A đến Z. Chính vì vậy, khi bạn muốn tìm kiếm thứ gì bạn cũng có thể chia sẻ lên mạng xã hội nhở “500 anh em” tìm giúp.

Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về qua mạng xã hội

Bạn muốn tìm người giúp việc nhà sáng đi chiều về, bạn có thể tham gia các hội nhóm trên Facebook, Zalo… để đăng bài chia sẻ về nhu cầu tìm người giúp việc của mình, mọi người sẽ thấy tin của bạn, ai biết sẽ giúp, ai có nhu cầu sẽ liên hệ đến bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể “lướt” vài vòng các hội nhóm, thấy những bài đăng của người giúp việc, nếu thấy phù hợp với gia đình mình, bạn có thể liên hệ.

Nhưng với hình thức này, bạn cũng sẽ gặp phải những rủi ro như: 

– Đăng bài nhưng không kết nối được với người giúp việc.

– Gặp phải những người môi giới giúp việc không uy tín.

– Lý lịch của người giúp việc không rõ ràng…

Tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về tại các trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giúp việc nhà ngày càng tăng cao đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nắm bắt được xu hướng thực tế đó, nên hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc được thành lập.

Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín để tìm người giúp việc nhà sáng đi chiều về.

Với cách này, bạn có thể yên tâm về chất lượng của người giúp việc cũng như hồ sơ lý lịch của họ. Vì tại các trung tâm giúp việc uy tín họ sẽ đào tạo đội ngũ người lao động một cách bài bản chuyên nghiệp và có hình thức quản lý hồ sơ khoa học.

Bạn có thể tham khảo một số trung tâm giúp việc uy tín như: Giúp Việc Tốt, Giúp việc 88, Cô Tấm Care…

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY

Tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về qua các ứng dụng giúp việc nhà

Tìm việc giúp việc nhà sáng đi chiều về không còn là một điều quá khó khăn. Ngồi ở nhà bạn lướt điện thoại bạn cũng có thể tìm được giúp việc nhà sáng đi chiều về.

Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về qua ứng dụng giúp việc nhà

Thay vì phải đi đến từng trung tâm để tìm giúp việc nhà sáng đi chiều về, hiện nay qua các ứng dụng giúp việc nhà, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về. Bạn có thể tìm việc qua các ứng dụng: GiupViecTot, bTaskee, Jupviec.vn… Tìm việc giúp việc nhà sáng đi chiều về thông qua các ứng dụng giúp việc như trên, tính minh bạch, uy tín sẽ cao hơn, giúp bạn sẽ an tâm hơn.

Tạm kết

Bạn nghĩ sao về hình thức giúp việc nhà sáng đi chiều về? Hình thức giúp việc đó có phù hợp với gia đình bạn hay không? Bạn hãy chia sẻ lại cùng với Giupviectot.net nha!

Mong rằng những thông tin của bài viết hữu ích với bạn và gia đình. Nếu bạn muốn Giupviectot.net tư vấn thêm thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay nha!

 

>>> Xem thêm: [Review tất tần tật] Có nên thuê người giúp việc theo giờ hay không?

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *