Dọn vệ sinh công nghiệp: Những điều nên biết trước khi thuê dịch vụ

Dọn vệ sinh công nghiệp: Những điều nên biết trước khi thuê dịch vụ

Dọn vệ sinh công nghiệp ngày nay đã trở nên rất phổ biến, phù hợp với các công trình lớn, giúp công việc vệ sinh thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy dọn vệ sinh công nghiệp là như thế nào? Bí quyết nào để lựa chọn được dịch vụ chuyên nghiệp uy tín với giá thành phải chăng? Hãy cùng GiupViecTot.net tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Dọn vệ sinh công nghiệp là như thế nào?

Dọn vệ sinh công nghiệp chính là công việc dọn vệ sinh công trình, nhà cửa, văn phòng có sử dụng dụng cụ, chất tẩy rửa chuyên dụng, với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo.

Nội dung dọn vệ sinh công nghiệp gần giống với dọn vệ sinh thông thường nhưng dưới sự trợ giúp của máy móc hiện đại, chuyên dụng giúp công việc được xử lý nhanh chóng, hiệu quả, giải phóng sức lao động của con người.

don-ve-sinh-cong-nghiep TẢI APP ĐẶT DỊCH VỤ NGAY

2. Khi nào cần dọn vệ sinh công nghiệp?

Dọn vệ sinh công nghiệp phù hợp với những tòa nhà, văn phòng, công trình có diện tích lớn, khối lượng công việc tương đối nhiều.

Dịch vụ phù hợp với việc tổng vệ sinh nhà cửa, nhà hay văn phòng mới xây mới sửa hoặc vừa chuyển đến chuyển đi hoặc phù hợp với nhu cầu dọn nhà vào những dịp lễ tết quan trọng,…

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn vệ sinh nhà ở, văn phòng một cách hiệu quả, đánh bay các vết bẩn, vết mốc lâu ngày khó làm sạch cũng như vết xi măng, sơn sau khi xây dựng.

Để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả và giữ cho nhà cửa, văn phòng luôn sạch sẽ, bạn nên đặt lịch và sử dụng dọn vệ sinh công nghiệp theo định kỳ 3 – 4 tháng 1 lần và có thể thay đổi tùy theo tình trạng riêng.

don-ve-sinh-cong-nghiep3. Dọn vệ sinh công nghiệp với 3 ưu điểm vượt trội

Dọn vệ sinh công nghiệp ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình, công ty lựa chọn bởi hiệu suất công việc nhanh chóng và hiệu quả.

3.1. Dọn vệ sinh công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty có cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp. Do đó, bạn không cần quá mất thời gian để chờ đợi và có thể thuê dịch vụ một cách nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần.

Bên cạnh đó, với sự giúp đỡ của máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp cùng chất tẩy rửa chuyên dụng, việc dọn dẹp được tiến hành đơn giản, nhanh chóng.

Chưa kể, khi thuê dọn vệ sinh công nghiệp bạn không mất quá nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa, có thêm thời gian bên gia đình, bạn bè hay nghỉ ngơi thư giãn, tái tạo sức lao động.

don-ve-sinh-cong-nghiep3.2. Dọn vệ sinh công nghiệp giúp nhà cửa, văn phòng sạch đẹp nhanh chóng

Với máy móc, dụng cụ và chất tẩy rửa chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp làm sạch không gian căn hộ, nhà riêng hay văn phòng của bạn đến từng khe kẽ.

Ngoài ra, vệ sinh công nghiệp còn giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu, vết ẩm mốc lâu ngày hay vết xi măng, vết sơn của công trình mới xây, mới sửa,… mà không làm tổn hại hay làm hỏng công trình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cũng giúp bạn vệ sinh không gian theo đúng tuần tự khoa học, đạt hiệu quả cao.

don-ve-sinh-cong-nghiep TẢI APP ĐẶT DỊCH VỤ NGAY

3.3. Dọn vệ sinh công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

Việc thuê dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm dụng cụ, chất tẩy rửa vệ sinh chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, việc vệ sinh nhà cửa đúng cách và khoa học cũng giúp cho đồ dùng, thiết bị trong nhà hoạt động hiệu quả và bền hơn.

don-ve-sinh-cong-nghiep

4. Quy trình các bước dọn vệ sinh công nghiệp

Tùy theo đặc điểm và nhu cầu mà quy trình dọn vệ sinh công nghiệp có phần khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản sẽ gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đồ dùng, thiết bị và vật dụng cần thiết, di chuyển đến nhà khách hàng

Bước 2: Thu gom rác thải và tập trung đồ đạc, những vật dụng không sử dụng đến sao cho gọn gàng và tốn ít diện tích nhất có thể

Bước 3: Tiến hành vệ sinh theo 2 quy trình: vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh

Phần thô: Dọn dẹp, thu gom rác thải, đóng bao và đem xử lý đúng nơi quy định

Phần tinh: Tìm và làm sạch các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, xi măng, vết ẩm mốc,… bằng phương pháp phù hợp, đúng chuẩn và an toàn

Làm sạch diện rộng các bề mặt như trần, sàn, cửa thủy tinh,… và làm sạch toàn bộ công trình theo từng khu vực, từng vùng,…

Vệ sinh các đồ dùng, vật dụng có trong nhà bằng các phương pháp và hình thức thích hợp

Vệ sinh khu vực bên ngoài như ban công, sân vườn,…

Quy trình dọn vệ sinh công nghiệp của GiupViecTot.vn

Bước 4: Thổi khô các bề mặt và xử lý các chất hóa học, chất tẩy rửa còn sót lại để đảm bảo an toàn cho khách hàng

Bước 5: Kiểm tra tổng thể và tỉ mỉ đến từng khe kẽ để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bàn giao lại công trình để khách hàng nghiệm thu

don-ve-sinh-cong-nghiep

5. Các gói dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp cơ bản

5.1. Dọn vệ sinh công nghiệp – Gói dùng lẻ

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp 1 lần.

Nhân viên sẽ đến dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa khi bạn đặt dịch vụ, phù hợp khi bạn cần vệ sinh nhà trong những dịp đột xuất, có khách ghé chơi hay ngày lễ tết, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vệ sinh nhà cửa, văn phòng.

5.2. Dọn vệ sinh công nghiệp – Gói định kỳ

Nhân viên dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp sẽ đến dọn dẹp nhà, văn phòng vào một hay nhiều buổi cố định theo tuần, tháng.

Tùy theo yêu cầu và khối lượng công việc mà dịch vụ sẽ có thời gian phù hợp, trung bình 1 ca làm dài khoảng 4 tiếng.

don-ve-sinh-cong-nghiep5.3. Dọn vệ sinh công nghiệp – Gói tổng vệ sinh

Phù hợp với việc dọn dẹp, làm sạch ngôi nhà, văn phòng lâu không được tổng vệ sinh hay có nhu cầu dọn nhà sạch vào các dịp lễ tết, mới chuyển đi, chuyển đến.

Dịch vụ giúp tổng vệ sinh nhà sạch bụi bẩn, các vết bẩn cứng đầu, ẩm mốc và mùi hôi khó chịu.

5.4. Dọn vệ sinh công nghiệp – Gói vệ sinh sau xây dựng

1 – 2 nhân viên đến dọn vệ sinh công trình sau khi xây dựng.

Phù hợp với việc vệ sinh các căn nhà với xây, mới sửa, cần làm sạch bụi bẩn, rác thải xây dựng cùng vết bẩn cứng đầu như vết xi măng, vết sơn,… mà bạn không thể tự làm sạch bằng các phương pháp thông thường.

Một ca làm việc khoảng 4 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu, lượng công việc cần thực hiện.

don-ve-sinh-cong-nghiep5.5. Dọn vệ sinh công nghiệp – Giặt ghế sofa, rèm cửa, thảm, đệm

Giặt ghế sofa, rèm, thảm, đệm cũng là một phần trong dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp.

Giúp sofa, rèm, thảm, đệm trong nhà được vệ sinh, làm sạch đúng cách bằng công nghệ hiện đại và chất tẩy rửa chuyên dụng và an toàn. 

Giúp đánh bật ẩm mốc, vi khuẩn, mùi hôi khó chịu và các vết bẩn cứng đầu.

Trên đây chính là một số thông tin bạn nên biết trước khi thuê dọn vệ sinh công nghiệp để có thể chọn lựa được dịch vụ uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

TẢI APP ĐẶT DỊCH VỤ NGAY

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook| Youtube| Twitter

Phạm Phương Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *