[Gấp] Có dịch vụ giúp việc nhà nào gọi là có ngay không?

[Gấp] Có dịch vụ giúp việc nhà nào gọi là có ngay không?

Mỗi ngày, công việc gia đình, công việc ở công ty bận rộn đã đủ khiến bạn đau đầu. Ấy vậy mà bỗng một ngày người giúp việc cũ nghỉ, nhà có việc gấp cần thêm người giúp đỡ khiến bạn không biết phải làm sao.

Bạn đang thắc mắc có dịch vụ giúp việc nhà nào gọi là có ngay không hay chưa thực sự tin tưởng vào dịch vụ, hãy đọc bài viết dưới đây.

dich-vu-giup-viec-nha

1. Dịch vụ giúp việc nhà là gì?

Dịch vụ giúp việc nhà là dịch vụ chuyên cung cấp người giúp việc theo yêu cầu cùng các gói dịch vụ vệ sinh đa dạng, phong phú. Theo đó, người giúp việc sẽ được công ty sắp xếp đến làm tại nhà khách hàng, chịu trách nhiệm và trả lương đầy đủ.

Mục đích của các dịch vụ giúp việc nhà là mang đến không gian sống trong lành, sạch sẽ, thoải mái cho mỗi gia đình, giải phóng áp lực đến từ những công việc nhà “không tên” của người phụ nữ, có thêm nhiều thời gian cho bản thân hơn.

 

2. Lợi ích của dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp đối với các gia đình

2.1. Được san sẻ gánh nặng công việc nhà

Phụ nữ hiện nay không chỉ ở nhà nội trợ mà đã tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn, ra ngoài làm việc và nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Tuy nhiên, khi về nhà họ vẫn phải quán xuyến các công việc như nấu cơm, dọn dẹp, rửa bát, quét nhà,… khiến cơ thể mệt mỏi.

Việc thuê dịch vụ giúp việc nhà sẽ khiến một phần gánh nặng trong cuộc sống được gỡ bỏ, những người phụ nữ được san sẻ bớt công việc, chú trọng học tập và phát triển bản thân.

Qua đó, người phụ nữ có thể cân bằng tốt giữ công việc và gia đình, dành nhiều thời gian chia sẻ, trò chuyện cùng các con.

2.2. Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Bạn đi làm suốt cả tuần và chỉ có thời gian rảnh rỗi vào mỗi ngày chủ nhật cuối tuần. Thế nhưng, bạn cũng chẳng có thời gian nghỉ ngơi mà phải tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại đồ đạc cho đỡ bừa bộn.

Vậy thì thuê một người giúp việc chính là giải pháp tốt nhất cho bạn ngay lúc này. Họ sẽ giúp bạn vệ sinh nhà cửa, dọn dẹp, lau chùi đồ nội thất để bạn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Còn bạn hãy tranh thủ tổ chức một buổi tụ tập bạn bè lâu ngày không gặp, làm một công việc yêu thích mà chưa có thời gian làm.

2.3. Không phải tốn kém tiền mua dụng cụ vệ sinh

Hầu hết những dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp đều trang bị cho nhân viên đầy đủ dụng cụ, hóa chất khi làm việc. Vì vậy, bạn không phải tự chuẩn bị nữa sẽ tiết kiệm một khoản tiền rất lớn đấy.

Bạn chỉ cần gọi điện ngay đến một dịch vụ nào đó, chờ đợi người giúp việc đến làm và kiểm tra lại trước khi thanh toán.

dich-vu-giup-viec-nha

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

3. Tại sao nhiều gia đình cần tìm dịch vụ giúp việc nhà gấp?

3.1. Giúp việc cũ nghỉ đột xuất không có ai phụ giúp

Luôn có hàng trăm lý do bất ngờ xảy đến khiến bạn phải tìm dịch vụ giúp việc nhà gấp. Đơn giản như việc bỗng một ngày người giúp việc cũ xin nghỉ và bạn chưa hề chuẩn bị tinh thần để tìm người giúp việc mới.

Những công việc nhà bừa bộn đột nhiên bạn phải tự làm, chiếm toàn bộ thời gian khiến bạn chưa biết sắp xếp thế nào cho ổn thỏa. Khuyên bạn dịch vụ giúp việc nhà cung cấp người giúp việc gấp là việc cần làm ngay lúc này.

3.2. Ngày lễ tết quá nhiều công việc

Ai cũng biết ngày lễ, tết, thời điểm cuối năm luôn là lúc bận rộn nhất. Từ việc chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ đạc và rất nhiều những công việc khác khiến bạn phải “luôn chân luôn tay” suốt ngày.

Các gia đình thường sẽ lựa chọn giải pháp tìm giúp việc gấp để hỗ trợ các công việc trong gia đình và có thêm người dọn dẹp, trang trí nhà cửa.

3.3. Con cái không có người chăm sóc

Bạn vừa mới sinh con được một thời gian và đang bắt đầu quay trở lại công ty làm việc nhưng không có người trông con. Hoặc con được nghỉ học không có ai trông, đi học về nhà không có ai đưa đón, nấu ăn. 

Hãy tìm người giúp việc nhà để không còn phải lo về những vấn đề này, yên tâm đi làm việc.

3.4. Trong nhà có người ốm cần chăm sóc

Nhà bỗng dưng có người bị ốm, đổ bệnh cần người chăm sóc và để mắt 24/24. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian chăm sóc vì còn bận nhiều việc khác nữa.

Thời điểm này bạn sẽ cần tìm giúp việc gấp vừa giải quyết được công việc nhà, vừa chăm người bệnh chu đáo, cẩn thận nhất.

dich-vu-giup-viec-nha

4. Cần tìm giúp việc gấp liệu có thực sự đảm bảo hay không?

Dù là vấn đề gì đi chăng nữa thì tìm gấp quá đôi khi sẽ mang đến một vài rắc rối hoặc hậu quả không lường trước được. 

Đối với tìm dịch vụ giúp việc nhà gấp, thường mọi người sẽ chỉ chăm chăm muốn tìm được người nhanh nhất mà bỏ qua công đoạn tìm hiểu thông tin nên rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lừa đảo trộm cắp tài sản.

Bạn có thể hạ thấp tiêu chuẩn của mình, vội vàng tìm một người giúp việc không rõ lai lịch, đến khi thuê được lại làm việc hời hợt, qua loa và tiếp tục phải tìm người mới.

Bạn sẵn sàng trả một khoản phí môi giới thật cao để những trung tâm tìm người nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của bạn nhưng rồi nhận lại sự chờ đợi, mất công mất việc, thậm chí mất cả tiền mà cũng không có người làm.

Tuy nhiên, không phải cứ tìm người giúp việc nhà gấp là không đảm bảo, không uy tín. Chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn được công ty chất lượng thì chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng.

dich-vu-giup-viec-nha

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

5. Có dịch vụ giúp việc nhà gọi là có ngay uy tín chất lượng giá cả phải chăng không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tham khảo trung tâm giúp việc theo giờ GiupViecTot.vn, chuyên cung cấp người giúp việc nhà và dịch vụ vệ sinh công nghiệp có tiếng tại Hà Nội. Đặc biệt, trung tâm có thể đáp ứng được yêu cầu gọi là có ngay, những tình huống đột xuất cần người dọn dẹp của bạn.

Người giúp việc của công ty sẽ thực hiện một số nhiệm vụ nhất định:

 • Quét dọn, dọn dẹp nhà cửa.
 • Nấu ăn, đi chợ, vệ sinh gian bếp.
 • Giặt giũ, phơi quần áo, là và gấp gọn.
 • Lau chùi, sắp xếp đồ đạc nội thất gọn gàng, ngăn nắp.
 • Chăm sóc trẻ em, trông nom và chơi với trẻ.
 • Hỗ trợ chăm sóc người già, người ốm.

Cam kết hỗ trợ người giúp việc ngay sau khi khách hàng đặt dịch vụ khoảng 1 – 2 tiếng, không làm mất thời gian và ảnh hưởng công việc của khách hàng.

Luôn có đủ số lượng người giúp việc cần thiết để cung cấp, đổi người không tính phí nếu khách hàng chưa ưng ý về nhân viên.

5.1. 03 Gói dịch vụ giúp việc nhà tại GiupViecTot.vn

Dùng lẻ

Khi cần người làm mới đặt dịch vụ.

Dịch vụ bao gồm:

 • Nhân viên: 01 người
 • Thời gian làm: 3 – 4 giờ
 • Dụng cụ: Có
 • Công việc: Lau dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, giặt là, hỗ trợ trông trẻ,…

Dùng định kỳ

01 người đến làm cố định một hay nhiều buổi mỗi tuần.

Dịch vụ bao gồm:

 • Nhân viên: 01 người cố định.
 • Thời gian làm: 3 – 4 giờ.
 • Dụng cụ: Có
 • Công việc: Lau dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, giặt là, hỗ trợ trông trẻ,…

Tổng vệ sinh

Làm sạch toàn bộ nhà lâu không dọn, chuyển đi, chuyển đến.

Dịch vụ bao gồm:

 • Nhân viên: 1 – 2 người
 • Thời gian làm: 3.5 – 4 giờ
 • Dụng cụ: Có
 • Công việc: Làm sạch trần, tường, sàn, cửa, kính,…

>> Xem ngay bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ TẠI ĐÂY

dich-vu-giup-viec-nha

5.2. 02 Cách đặt dịch vụ giúp việc nhà gấp

 • Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến trung tâm theo số 0397 898 670 để tìm người giúp việc gấp.
 • Cách 2: Tải App GiupViecTot và lựa chọn gói dịch vụ giúp việc nhà phù hợp, chờ nhân viên xác nhận lại và đưa người giúp việc đến làm.

dich-vu-giup-viec-nha

6. Những lưu ý cho người đang cần tìm dịch vụ giúp việc nhà gấp

6.1. Chọn dịch vụ giúp việc tại công ty uy tín

Việc đầu tiên bạn nên làm chính là tìm hiểu thật kỹ về công ty bạn định đặt dịch vụ giúp việc nhà, xem thâm niên của công ty và những phản hồi, đánh giá của người dùng về dịch vụ.

Những công ty uy tín thường mang một vài đặc điểm như có giấy phép kinh doanh đàng hoàng, địa chỉ cụ thể, có hợp đồng đầy đủ,…

Tránh những công ty không rõ nguồn gốc, công ty ảo, chưa xác định được thông tin trên các mạng xã hội, diễn đàn,…

6.2. Nhân viên giúp việc được đào tạo và mang theo dụng cụ

Người giúp việc phải được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để làm việc hiệu quả, hạn chế tình trạng đổ vỡ, làm hỏng đồ gây thiệt hại cho khách hàng.

Thêm vào đó, người giúp việc mang đầy đủ dụng cụ, không để khách hàng phải tự chuẩn bị, biết cách sử dụng thiết bị vào những thời điểm thích hợp.

6.3. Chi phí hợp lý, rõ ràng, giá cả phải chăng

Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ giá cả để xem đơn vị nào phù hợp nhất. Sau đó, hai bên cần thống nhất một mức giá cuối cùng, tránh nhập nhằng gây ra nhiều phiền toái sau này.

dich-vu-giup-viec-nha

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

Với câu hỏi “có dịch vụ giúp việc nhà nào gọi là có ngay không”, hy vọng rằng bài viết của giupviectot.net đã phần nào tháo gỡ được thắc mắc của bạn. Dù lựa chọn sử dụng dịch vụ ở công ty nào, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ và tỉnh táo trước khi quyết định nhé.

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *