[Nhắc bạn] Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng – 04 Thời điểm cần thuê

[Nhắc bạn] Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng – 04 Thời điểm cần thuê

Không gian văn phòng thoáng mát, sạch sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo, tinh thần làm việc hăng say cho nhân viên. Ngoài ra, chúng còn ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt của công ty mỗi khi đón tiếp khách hàng.

Vì vậy, việc dọn vệ sinh văn phòng phải thường xuyên được diễn ra và làm cẩn thận. Thế nên, đối với các công ty, văn phòng, doanh nghiệp, tìm kiếm một dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng không còn quá xa lạ. Vậy lúc nào cần thuê dịch vụ, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong

1. 04 Thời điểm cần thuê dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng

1.1. Nhân viên tạp vụ cũ xin nghỉ việc

Thật không may nếu nhân viên tạp vụ cũ ở công ty của bạn bỗng dưng xin nghỉ đột xuất mà chưa kịp tìm người thay thế. Vậy có một giải pháp sẽ xuất hiện ngay trong đầu chính là thuê dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng bên ngoài.

Nếu thuê dịch vụ, bạn hoàn toàn không còn phải mất thời gian phỏng vấn, tuyển chọn hay đào tạo người mới vì những nhân viên dọn vệ sinh văn phòng này đều là người có kinh nghiệm.

Thêm vào đó, chỉ cần nhấc máy và đặt dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, bất cứ lúc nào nhân viên cũng sẽ đến dọn dẹp ngay mà không cần chờ đợi hay lo lắng không có người làm.

1.2. Văn phòng trong thời gian bận rộn không có người dọn dẹp

Thời điểm cuối năm hay khi công ty có dự án mới, tất cả mọi người đều vô cùng bận rộn. Vì vậy, không ai có đủ thời gian để dọn vệ sinh khiến văn phòng luôn trong tình trạng bừa bộn, giấy tờ vứt lung tung, rác không có người đổ,…

Vậy đặt dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng chắc hẳn là giải pháp tối ưu và tiện lợi nhất. Ngoài giúp dọn dẹp công ty, văn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp, nhân viên tạp vụ thuê ngoài cũng có thể giúp đưa giấy tờ, tài liệu, in ấn theo sự hướng dẫn và yêu cầu của công ty.

Nhờ đó, áp lực công việc của nhân viên công ty được giảm bớt, giải phóng khối lượng lớn công việc.

1.3. Cần phải đón tiếp đối tác, khách hàng quan trọng

Văn phòng cũng được ví như bộ mặt của công ty, khách hàng sẽ nhìn vào nơi làm việc để đánh giá. Vì vậy, mỗi khi đón tiếp khách hàng hay đối tác, công ty luôn huy động nhân lực để dọn dẹp văn phòng.

Thuê dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng sẽ hỗ trợ bạn dọn dẹp văn phòng một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và nhân lực cùng mức độ làm sạch có thể an tâm tuyệt đối.

1.4. Văn phòng mới chuyển đến hoặc chuyển sang nơi khác

Văn phòng mới chuyển đến một địa điểm khác cần phải vệ sinh và sắp xếp đồ đạc để làm việc. Hoặc văn phòng cần chuyển đi để trả lại mắt bằng đã thuê cần tổng vệ sinh một lượt.

Để tránh mất thời gian và giúp nhân viên trong công ty nhanh chóng làm quen với môi trường mới, làm việc ổn định thì nên sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng.

Chỉ trong vài giờ đồng hồ, văn phòng công ty sẽ trở nên sạch sẽ, thoáng mát, tạo không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp cho nhân viên.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

2. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng phù hợp với những đối tượng nào?

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng phù hợp với toàn bộ những đối tượng văn phòng có quy mô lớn, nhỏ khác nhau bao gồm:

 • Các tập đoàn lớn hoạt động trên mọi lĩnh vực.
 • Các công ty vừa và nhỏ với nhiều ban, ngành, phòng khác nhau.
 • Các văn phòng nhỏ cần người dọn dẹp thường xuyên.
 • Không gian làm việc chung của nhiều công ty, văn phòng khác nhau.

Dù cho quy mô có như thế nào thì mọi công ty, văn phòng, tập đoàn đều cần được dọn vệ sinh thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên, mang đến thiện cảm cho khách hàng. 

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong

3. Lợi ích mà dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng mang lại cho doanh nghiệp

3.1. Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên

Thật khó khăn nếu bạn phải làm việc trong một không gian tràn ngập giấy rác, bụi bẩn và mùi hôi khó chịu. Lúc này, bạn sẽ chẳng còn tâm trí đâu để hoàn thành công việc. Chưa kể, làm việc lâu dài trong môi trường như vậy cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Bởi vậy, dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng chính là cứu cánh các doanh nghiệp, giúp nhân viên có không gian làm việc thoải mái, sạch sẽ. Hương thơm dịu nhẹ giúp đầu óc thư thái, kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên.

Từ đó, hiệu quả công việc được nâng cao, thôi thúc nảy sinh nhiều ý tưởng và giúp nhân viên tập trung cao độ trong công việc.

3.2. Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác ngay từ lần đầu tiên

Với những khách hàng, đối tác chưa từng tiếp xúc hay làm việc với công ty, họ thường đánh giá qua những điều xuất hiện trước mắt ngay từ lần đầu tiên. Chẳng hạn như văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ, có mùi hương dìu dịu, giấy tờ, bàn ghế được sắp xếp gọn gàng,…

Đây cũng là một yếu tố để họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hiểu rằng công ty này có thật sự tôn trọng việc hợp tác với mình hay không. Không một đối tác muốn làm việc với một công ty thiếu tôn trọng, thiếu sự chuẩn bị và lộn xộn.

3.3. Mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp

Nhân viên có nhiều ý tưởng tốt mới có thể tạo ra nhiều giá trị, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Các đối tác, khách hàng khi nhìn vào một văn phòng được dọn dẹp cẩn thận, tỉ mỉ, mọi thứ đều có sự chuẩn bị, sắp xếp chu đáo sẽ cảm thấy yên tâm khi hợp tác. Các hợp đồng lớn, nhỏ được ký kết mang lại vô vàn lợi nhuận cho công ty.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

4. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng ưng ý

4.1. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng có thâm niên trên thị trường

Chưa hẳn công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng có thời gian làm việc nhiều đều tốt nhưng chắc chắn điều này phản ánh một phần kinh nghiệm cũng như uy tín của công ty trên thị trường.

Khi đã làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, những công ty này sẽ có góp ý chân thành, tư vấn dựa theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, đặt mình vào vị trí của khách hàng.

Tất cả quy trình tuyển chọn nhân viên, hướng dẫn, đào tạo và cung cấp nhân viên đến làm đều sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và trơn tru.

4.2. Kinh nghiệm của nhân viên dọn dẹp

Công việc nào cũng có những yêu cầu nhất định, đặc biệt đối với nhân viên tạp vụ văn phòng thì kinh nghiệm lại càng cần thiết.

Để tránh mất thời gian của cả hai bên, doanh nghiệp mất công đào tạo lại từ đầu cho nhân viên vệ sinh, nên lựa chọn những dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng cung cấp nhân viên thạo việc, có tay nghề và kỹ năng mềm.

4.3. Các loại máy móc, trang thiết bị công ty sử dụng

Các loại máy móc, trang thiết bị được sử dụng sẽ đánh giá chất lượng của dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng.

Nếu sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn, thời gian hoàn thành công việc sẽ nhanh và hiệu quả hơn, giảm bớt áp lực chi phí cho doanh nghiệp.

Ngược lại, sử dụng máy móc, dụng cụ thô sơ, tự chế, hóa chất không rõ nguồn gốc vừa mất nhiều thời gian, tốn kém tiền bạc lại gây hại cho sức khỏe.

Vì vậy, trước khi đặt dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng cần tìm hiểu kỹ các loại máy móc và hóa chất xem có an toàn và phù hợp với công ty không nhé.

4.4. Đảm bảo quyền lợi cho người lao động và doanh nghiệp

Trong công việc không thể nào tránh khỏi những rủi ro hay tình huống bất ngờ. Một dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng đáng tin cậy sẽ chịu trách nhiệm về bảo hiểm cho người lao động cũng như hỗ trợ giải quyết vấn đề của khách hàng.

Ngoài ra, trước khi ký kết hợp đồng cần xem kỹ các điều khoản, thỏa thuận về thời gian, kết quả công việc, phí dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của công ty bạn.

 dich-vu-don-ve-sinh-van-phong

5. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng của giupviectot.vn  

Giupviectot.vn đã có kinh nghiệm gần 5 năm trong lĩnh vực dọn vệ sinh văn phòng theo giờ, giúp đỡ cho hàng nghìn công ty, doanh nghiệp có không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong

5.1. Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ của chúng tôi mang đến nhiều lợi ích

 • Tất cả các khu vực trong văn phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp.
 • Luôn có người đổ rác, dọn vệ sinh toilet, bồn rửa mặt thường xuyên.
 • Thay giấy vệ sinh, thay nước rửa tay và sử dụng tinh dầu thơm.
 • Nhân viên vệ sinh có trình độ, chuyên nghiệp và không phải giám sát.
 • Tất cả đều có lai lịch rõ ràng, thạo nghề, không cần cầm tay chỉ việc.
 • Chi phí, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

5.2. 04 Gói dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng 

 • Gói 1: Dùng lẻ – Đặt dịch vụ khi cần hoặc đột xuất
 • Gói 2: Định kỳ – Ký hợp đồng thuê nhân viên đến làm 1 hoặc nhiều buổi trong tuần
 • Gói 3: Tổng vệ sinh – Phù hợp với văn phòng chuyển đến, chuyển đi.
 • Gói 4: Vệ sinh văn phòng toàn thời gian – Làm 8 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

dich-vu-don-ve-sinh-van-phong

>> Xem thêm Chi tiết Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng TẠI ĐÂY

5.3. Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Gói dịch vụ Đơn giá 1 giờ/ 1 người làm 
1 tháng 3 tháng 6 tháng
Tạp vụ văn phòng làm lẻ, trong giờ hành chính 62.000 62.000 62.000
Tạp vụ văn phòng làm lẻ, ngoài giờ hành chính 72.000 72.000 72.000
Tạp vụ văn phòng làm định kỳ, trong giờ hành chính 59.000 56.000 53.000
Tạp vụ văn phòng làm định kỳ, ngoài giờ hành chính 69.000 66.000 63.000
Tổng vệ sinh văn phòng 89.000 89.000 89.000
Vệ sinh sau xây dựng (mới xây, mới sửa) 120.000 120.000 120.000

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

KẾT LUẬN

Mong rằng, qua bài viết hôm nay của giupviectot.net, bạn sẽ ghi nhớ những thời điểm cần thuê dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng để kịp thời làm sạch một cách hiệu quả nhất. 

CONTACT GIUPVIECTOT.VN:
Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân.
Email: laudonnhahn@gmail.com
Hotline: 039 789 8670
Website: giupviectot.vn
Fanpage: fb.com/giupviectothanoi
Tải ứng dụng miễn phí: onelink.to/qqkcn7

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *