[Mách bạn] 3 Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí thu hút ứng viên

[Mách bạn] 3 Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí thu hút ứng viên

Đăng tin tuyển dụng miễn phí là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm để vừa thu hút ứng viên mà vẫn tối ưu chi phí. 

Vậy có những cách đăng tin tuyển dụng miễn phí nào, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

1. Đăng tin tuyển dụng miễn phí là gì?

Đăng tin tuyển dụng miễn phí là một hoạt động cung cấp thông tin công việc đến với một nhóm đối tượng phù hợp đang tìm việc, thu hút họ để họ nộp đơn ứng tuyển vào công ty, doanh nghiệp. Đây là cách để nhà tuyển dụng tạo ấn tượng tốt với ứng viên, quyết định họ có nộp Cv xin việc hay không. Ngoài nội dung công việc, đăng tin tuyển dụng miễn phí còn phải nêu rõ yêu cầu đối với ứng viên, quyền lợi của ứng viên, địa chỉ cụ thể của công ty cũng như giờ làm việc rõ ràng.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

2. 3 Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí

2.1. Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội rất phát triển như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter. Đây là nơi để các doanh nghiệp, công ty có thể đăng những thông tin tìm kiếm ứng viên mà không mất bất cứ khoản phí nào. Nếu bạn muốn thu hút được nhiều ứng viên quan tâm đến thông tin tuyển dụng của mình, bạn có thể đăng bài trong các hội nhóm tìm việc của mạng xã hội. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những ứng viên phù hợp thông qua cách tuyển dụng này. 

2.2. Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website của doanh nghiệp

Những công ty uy tín thường có website riêng nên có thể đăng thông tin tuyển dụng lên đây mà không mất cứ khoản phí nào. Việc đăng thông tin tuyển dụng lên website của công ty cũng sẽ giúp ứng viên dễ dàng tìm hiểu thông tin về công ty, có thể yên tâm và nộp CV ứng tuyển. Việc này cũng sẽ giúp người tuyển dụng sàng lọc được những ứng viên phù hợp cho công ty của mình.

2.3. Đăng tin tuyển dụng miễn phí trên trang tuyển dụng

Hiện nay, cũng có rất nhiều trang để đăng tin tuyển dụng miễn phí trên mạng uy tín, bạn cũng có thể tham khảo để đăng được thông tin của mình. Tuy nhiên, có một số trang web cho phép đăng miễn phí, một số trang web sẽ thu phí, vì vậy, bạn cần lựa chọn những trang web uy tín. Việc đăng tin tuyển dụng này sẽ giúp bạn thu hút số lượng ứng viên lớn hơn, tiếp cận nhiều người và dễ dàng kiểm duyệt hồ sơ. Một số trang web uy tín bạn có thể tham khảo bao gồm topcv, ybox,  timviec365, alojob,…

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

3. Lợi ích của đăng tin tuyển dụng miễn phí

3.1.Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn đăng tin tuyển dụng miễn phí cũng có nghĩa là bạn đã tiết kiệm một khoản tiền lớn cho công ty. Thay vì phải bỏ một khoản tiền để được đăng tin lên các tờ báo, trung tâm giới thiệu việc làm, giờ đây bạn đã có thể thoải mái đăng tin hơn. 

3.2.Đăng tin nhanh chóng, đơn giản

Hầu hết các trang web đều có mẫu đăng tin tuyển dụng nên bạn không cần phải mất thời gian lên ý tưởng, chỉ cần điền đầy đủ thông tin và đăng lên. Việc đăng tin lên mạng xã hội cũng rất nhanh chóng, không cần chờ thời gian xét duyệt quá lâu. Các ứng viên cũng dễ dàng nộp đơn xin việc theo hình thức “Ứng tuyển ngay” hoặc gửi CV qua email.

3.3.Thu hút số lượng lớn các ứng viên

Các website tìm việc luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người cùng với lượng thông tin lớn nên thông tin của bạn chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người. Điều này tạo nền tảng để bạn giới thiệu cơ hội việc làm đến nhiều người hơn. Bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với những ứng viên mà mình cảm thấy phù hợp với công việc.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi 

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

[Mẹo vặt] Mẹo vặt Cách Vệ Sinh Quạt Cực Đơn Giản

Như vậy, giupviectot.net vừa giới thiệu đến bạn 3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí để tối ưu chi phí cũng như nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được ứng viên cho công ty của mình.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *