[Mách bạn] Công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ trả lương cao nhất năm 2023

[Mách bạn] Công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ trả lương cao nhất năm 2023

Công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ cung cấp dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ hoặc theo nhu cầu cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ trả lương cao nhất qua bài viết dưới đây.

1. Công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ là gì?

Công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ là những tổ chức cung cấp dịch vụ thuê công nhân giúp việc để làm các công việc gia đình hoặc công việc hỗ trợ trong doanh nghiệp. Các công nhân giúp việc được tuyển chọn và cung cấp theo yêu cầu và thời gian cần thiết. Hình thức làm việc theo giờ cho phép khách hàng linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ giúp việc, chỉ trả tiền cho thời gian và công việc đã làm.

cong-ty-tuyen-dung-cong-nhan

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

2. Các mức lương mà công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ cung cấp

Mức lương cơ bản: Mức lương cơ bản cho công nhân giúp việc theo giờ thường nằm trong khoảng từ 50.000 – 100.000 đồng/giờ. Đây là mức lương tối thiểu để thu hút và duy trì người lao động trong lĩnh vực này.

Mức lương tăng theo kinh nghiệm: Công nhân giúp việc có kinh nghiệm và kỹ năng đặc biệt có thể nhận được mức lương cao hơn. Những người đã làm việc trong lĩnh vực này trong một thời gian dài và có đánh giá tốt từ khách hàng thường được trả mức lương cao hơn so với người mới vào nghề.

Mức lương phụ cấp: Một số công việc giúp việc đặc biệt hoặc yêu cầu kỹ năng đặc thù có thể được trả mức lương phụ cấp cao hơn như chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già.

Thù lao theo giờ cao điểm, lễ, tết: Trong một số trường hợp, công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ có thể áp dụng mức lương cao hơn trong giờ cao điểm hoặc vào các ngày cuối tuần hoặc lễ. Mức lương có thể gấp đôi hay gấp ba lần so với bình thường.

Thu nhập từ mức thưởng: Ngoài lương cơ bản, người giúp việc theo giờ cũng có thể nhận thưởng thêm khi hoàn thành tốt công việc hay nhận được sự hài lòng của khách hàng.

cong-ty-tuyen-dung-cong-nhan

3. Công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ trả lương cao

Một công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ trả lương cao, uy tín mà bạn không thể bỏ qua là Giupviectot.vn. Công ty đã thành lập được 5 năm và giúp đỡ cho rất nhiều chị em không có công ăn việc làm ổn định nhận được mức thu nhập tốt nhất. Tại đây, bạn chỉ cần ứng tuyển, công ty sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng gần nơi sinh sống để thuận tiện cho việc đi lại.

Bạn sẽ nhận được mức lương cao từ 8.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng hoặc thậm chí có thể lên đến 13.000.000 đồng/tháng nếu làm việc trong cả 3 ca. Hoặc bạn cũng có thể tự do lựa chọn ca làm việc phù hợp với quỹ thời gian của mình. Không chỉ nhận lương cơ bản, bạn sẽ được thưởng thêm lương tháng thứ 13, các dịp lễ tết và được tăng lương theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo để nâng cao tay nghề, trình độ cũng như được cung cấp toàn bộ dụng cụ, đồng phục khi đi làm.

cong-ty-tuyen-dung-cong-nhan

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

Còn chần chờ gì nữa mà không ứng tuyển ngay vào công ty tuyển dụng công nhân giúp việc theo giờ Giúp Việc Tốt. giupviectot.net hy vọng bạn có thể hài lòng về mức lương mà công ty đưa ra.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *