Cần việc làm gấp – 5 Lưu ý khi tìm việc bạn không thể quên

Cần việc làm gấp – 5 Lưu ý khi tìm việc bạn không thể quên

Bạn đang tìm kiếm một công việc mới nhưng chưa biết tìm ở đâu uy tín hay phải chú ý những điều gì để tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Cần việc làm gấp bạn cần phải chú ý những điều gì, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

1. Cần việc làm phải tìm hiểu về công ty tuyển dụng

Trước khi bạn muốn gửi hồ sơ đến một công ty nào đó, bạn cần phải tìm hiểu về công ty về môi trường làm việc, đồng nghiệp cũng như chế độ mà công ty dành cho nhân viên. Từ đó, bạn có thể xác định công ty có phù hợp với mình không và quyết định nộp hồ sơ để ứng tuyển. Điều này cũng có lợi cho bạn trong quá trình trả lời phỏng vấn. 

 

2. Cần việc làm phải tìm hiểu kỹ thông tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng sẽ cung cấp những nội dung công việc mà bạn phải thực hiện, các chế độ đãi ngộ hay thời gian và nhiệm vụ của bạn với công việc. Thông tin tuyển dụng sẽ giúp bạn sàng lọc được những công việc phù hợp với năng lực, tránh phải “rải” CV đến nhiều công ty. Bạn cũng có thể xác nhận thông tin tuyển dụng trên website của công ty đó.

can-viec-lam 

3. Cần việc làm cần phải tránh những nơi yêu cầu nộp phí

Một số công ty hiện nay yêu cầu người làm việc phải đóng một khoản phí để nhận việc. Tuy nhiên, đây cũng có thể là dấu hiệu lừa đảo, khiến bạn nộp phí nhưng sẽ không nhận được công việc nào cả. Thậm chí, bạn cũng không thể liên lạc được với những người này. Những công ty uy tín thường sẽ không bắt buộc bạn phải đóng phí. 

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

4. Cần việc làm phải có hợp đồng lao động rõ ràng

Hợp đồng lao động là thỏa thuận bằng văn bản giữa người lao động với người sử dụng lao động để bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên. Do đó, ký kết hợp đồng lao động sẽ tránh xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. Nếu công ty không có hợp đồng lao động rõ ràng, chỉ thỏa thuận bằng miệng thì bạn cần phải thật cẩn thận.

can-viec-lam

5. Cần việc làm nên tham khảo lời khuyên của những nhân viên làm việc trước đó

Những nhân viên cũ trong công ty là những người trực tiếp làm việc và có những ý kiến mang tính khách quan nhất. Do đó, bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người này để đưa ra quyết định có nên nộp hồ sơ xin việc hay không.  

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

6. Cần việc làm giúp việc theo giờ gấp – Tham khảo công ty Giúp Việc Tốt

Bạn đang cần việc làm không yêu cầu bằng cấp nhưng vẫn nhận được mức lương hấp dẫn và làm việc trong công ty uy tín, bạn chắc chắn không thể bảo qua Giúp Việc Tốt. Công ty đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

can-viec-lam

Công ty đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những chị em phụ nữ chưa có công ăn việc làm ổn định để nhận được mức thu nhập tốt hơn, trang trải cuộc sống. Trở thành nhân viên giúp việc theo giờ bạn sẽ nhận được những lợi ích.

  • Bạn sẽ được thỏa thuận mức lương hấp dẫn và ký kết hợp đồng lao động rõ ràng.
  • Trước khi làm việc sẽ được cấp phát đồng phục và dụng cụ vệ sinh.
  • Được đào tạo trở thành người giúp việc chuyên nghiệp với mức lương tốt hơn.

Nếu bạn đang cần việc làm, bạn cũng đừng quên những lưu ý mà giupviectot.net vừa chia sẻ để tìm được công việc phù hợp và uy tín. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *