[Mách nhỏ] 4 cách giúp bạn khi “cần tìm giúp việc gấp”

[Mách nhỏ] 4 cách giúp bạn khi “cần tìm giúp việc gấp”

Tự nhiên giúp việc nhà bạn nghỉ việc, bạn lại phải đau đầu với những công việc “không tên” trong nhà. Bạn cần tìm giúp việc gấp nhưng gặp rất nhiều vấn đề khó khăn. Bạn phải làm gì khi cần tìm giúp việc gấp?

Bài viết hôm nay, Giupviectot.net mách nhỏ bạn 4 cách giúp bạn khi “cần tìm giúp việc gấp”. Bạn hãy đọc hết bài viết này để tìm ra giải pháp riêng cho gia đình mình nha!

Lợi ích của người giúp việc

Giảm bớt gánh nặng về công việc nhà

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, con người chú trọng hơn đến công việc và sự nghiệp, thời gian dành cho việc nhà trở nên hạn hẹp. Nhiều người cảm thấy công việc nhà trở thành một gánh nặng, và mệt mỏi khi cuối mỗi ngày quay trở về nhà và bắt đầu những công việc nhà “không tên”.

Tìm người giúp việc gấp là một giải pháp hữu ích dành cho những gia đình muốn giảm bớt gánh nặng về công việc nhà. Người giúp việc sẽ giúp gia đình bạn làm những công việc như: dọn dẹp nhà cửa, rửa bát, nấu cơm, chăm sóc trẻ em, người già…

Tập trung được vào công việc, sự nghiệp của mình

Khi mà gánh nặng về công việc nhà được gỡ bỏ, bạn sẽ có thể tập trung nhiều hơn cho công việc và sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Cuộc sống trở nên thoải mái hơn

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về cuộc sống tinh thần ngày càng yêu cầu cao. Chắc chắn rằng khi gánh nặng được giảm bớt, bạn thoải mái cho công việc của mình thì cuộc sống sẽ trở nên thoải mái hơn. Bạn sẽ được vui vẻ hơn sau mỗi giờ tan sở, không phải lo “núi” việc nhà đang đợi trước mắt.

Liên hệ cần tuyển giúp việc gấp

Lợi ích của người giúp việc

Tải Ngay App Miễn Phí

Các loại hình giúp việc hiện nay

Hiện nay có những loại hình giúp việc phổ biến nào? Gia đình bạn phù hợp với loại hình giúp việc nào khi cần tìm người giúp việc gấp?

Giúp việc nhà và văn phòng theo giờ

Người giúp việc nhà và văn phòng theo giờ được thuê trong một khoảng thời gian cố định trong ngày, thông thường từ 2-4 tiếng/ngày. Công việc chủ yếu của họ là vệ sinh nhà cửa, văn phòng, bên cạnh đó có thể là nấu cơm, đưa đón trẻ nhỏ…

Cần tìm người giúp việc gấp

Giúp việc nhà và văn phòng theo giờ

Làm giúp việc từ sáng đến tối và về nơi cư trú

Người giúp việc từ sáng đến tối và về nơi cư trú, họ sẽ làm việc gần như theo giờ hành chính 8 tiếng/ngày. Họ sẽ đến vào buổi sáng và sau khi kết thúc công việc, họ sẽ về nhà. 

Với loại hình giúp việc này, bạn sẽ không phải lo chi phí và chỗ ăn, ngủ dành cho người giúp việc. Bạn và gia đình sẽ có không gian riêng tư mà không sợ có người lạ trong nhà làm phiền.

Làm giúp việc và ở lại nhà chủ

Người giúp việc ở lại nhà chủ là người sẽ đồng hành với bạn trong thời gian dài, ở lại nhà bạn, sinh hoạt chung như một thành viên trong gia đình. Công việc của họ gần như là tất cả những công việc nội trợ trong nhà từ: dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, giặt quần áo, trông trẻ, người già…

Với người giúp việc ở lại nhà, bạn cần kỹ càng hơn khi trong việc tìm người để có thể có thể tìm cho nhà mình một người giúp việc tận tâm, có thể đồng hành lâu dài và tin tưởng lẫn nhau.

4 cách giúp bạn khi “cần tìm giúp việc gấp”

Mỗi khi cần tìm giúp việc gấp, bạn luôn băn khoăn không biết phải tìm giúp việc ở đâu. Giupviectot.net sẽ mách bạn 4 cách khi cần tìm giúp việc gấp nha!

1. Tìm giúp việc qua người thân giới thiệu

Khi bạn có nhu cầu cần tìm giúp việc gấp, bạn sẽ thường chia sẻ đi hỏi người thân trước tiên. Người thân cho bạn sự tin tưởng hơn khi tìm giúp việc gấp. Đây cũng là một trong những hình thức phổ biến nhất hiện nay. 

Tìm giúp việc gấp bằng cách này bạn sẽ không phải mất chi phí cho người môi giới. Nhờ mối quan hệ của người quen, chúng ta cũng sẽ có những sự tin tưởng nhất định qua lời giới thiệu của họ.

Nhưng bên cạnh đó, bạn vì tin tưởng mà bạn lại không quá chú tâm vào lý lịch của người giúp việc. Điều này sẽ không đảm bảo được về chất lượng và khả năng chuyên môn của người giúp việc.

Những người làm giúp việc do người quen giới thiệu có thể họ sẽ là những người làm tự do, không có đủ trang thiết bị, máy móc, hóa chất tẩy rửa cần thiết cho công việc. Đây là một nhược điểm bạn cần xem xét.

2. Tìm giúp việc qua các hội nhóm trên mạng xã hội

Hiện nay, trên nền tảng Facebook có rất nhiều hội nhóm được lập ra để giúp những người có nhu cầu tìm người giúp việc và những người làm giúp việc kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn.

Khi bạn có nhu cầu tìm người giúp việc gấp, bạn chỉ cần vào các hội nhóm đó, đăng bài về nhu cầu của mình, yêu cầu cơ bản, thông tin liên hệ… là sẽ có những người biết, hay những người đang làm giúp việc sẽ liên hệ với bạn.

Cần tìm giúp việc gấp

Tìm người giúp việc qua các hội nhóm trên mạng xã hội

Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ không có sự đảm bảo về lý lịch, thông tin cá nhân của người giúp việc một cách rõ ràng. Bên cạnh đó những vấn đề phát sinh bạn sẽ phải tự giải quyết mà không có bên nào bảo vệ quyền lợi cho bạn cũng như chịu trách nhiệm về chất lượng công việc của người giúp việc mà bạn thuê.

3. Tìm giúp việc qua các ứng dụng giúp việc nhà 

Khi thời buổi công nghệ số phát triển, bạn có thể tìm giúp việc gấp qua các ứng dụng giúp việc nhà, mọi thông tin về các gói dịch vụ, giá thuê, thông tin về người giúp việc cho gia đình bạn… được công khai mình bạch. Bên cạnh đó, bạn có thể phản hồi ngay về chất lượng dịch vụ sau khi công việc của người giúp việc kết thúc.

Dưới đây là một số App tìm người giúp việc theo giờ phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo.

1. GiupViecTot.vn

Giupviectot.vn là ứng dụng tìm giúp việc để dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, nấu ăn… Ứng dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Giupviectot.vn sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho công việc và cũng sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè.

Giupviectot.vn mang lại cho khách hàng nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể đa dạng sự lựa chọn với những phân chia dịch vụ một cách rõ ràng theo từng nhu cầu.

Cần tìm giúp việc gấp

Ứng dụng Giupviectot.vn

Tải Ngay App Miễn Phí

2. bTaskee

bTaskee là ứng dụng tìm người giúp việc phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng không chỉ cung cấp cho người dùng các gói dịch vụ tìm giúp việc dọn dẹp nhà mà còn có những gợi ý những mức giá hợp lý nhất.

liên hệ cần tuyển gấp giúp việc

Ứng dụng bTaskee

3. JupViec.vn

JupViec.vn hiện là ứng dụng giúp việc theo giờ, là công cụ kết nối gần hơn giữa người giúp việc và khách hàng. Đây cũng là ứng dụng mà gia chủ có thể tìm thấy nhiều gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa phù hợp với giá cả minh bạch, độ an toàn, tin cậy cao.

Cần tìm giúp việc gấp

Jupviec.vn

4. Tìm giúp việc qua website của các trung tâm dịch vụ giúp việc

Với sự phát triển của internet hiện nay, việc tìm kiếm các trung tâm dịch vụ giúp việc không còn quá khó khăn. Dưới đây là  tổng hợp một số trung tâm dịch vụ giúp việc uy tín hiện nay:

1. giupviectot.net

giupviectot.net là một website đáng tin cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Giupviectot.net mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, trách nhiệm cao với công việc.

Các dịch vụ công ty cung cấp:

– Giúp việc theo giờ.

– Vệ sinh văn phòng.

– Vệ sinh công nghiệp.

– Giặt ghế sofa, thảm, đệm.

2. cotamcare.com

Cô Tấm Care là dịch vụ giúp bạn tìm giúp việc của công ty TNHH và Đầu tư Gia An. Công ty cam kết đảm bảo mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân lực giúp việc chuyên nghiệp, chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, trong sạch.

Các dịch vụ cotamcare.com cung cấp:

– Giúp việc theo giờ.

– GIúp việc nhà theo giờ hành chính.

– Giúp việc nhà cho người nước ngoài.

– Tạp vụ văn phòng.

– Dịch vụ vệ sinh siêu thị, công trình xây dựng, nhà máy…

4. tietkiemthoigian.vn

Công ty giúp việc TKT mong muốn hỗ trợ khách hàng những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày để khách hàng có thể dành thời gian cho những công việc có giá trị hơn. 

Đội ngũ nhân viên của TKT được tuyển chọn theo một quy trình chuyên nghiệp, nguồn gốc rõ ràng, sức khỏe đảm bảo.

Công ty mang đến cho khách hàng những dịch vụ:

– Dịch vụ vệ sinh.

– Giúp việc – Tạp vụ.

– Cung cấp máy, thiết bị, hóa chất vệ sinh.

Giupviectot.net – Luôn đồng hành cùng bạn khi cần tìm giúp việc gấp

1. Chúng tôi là ai?

Giupviectot.net với 4 năm trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc theo giờ & vệ sinh công nghiệp và hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đã đào tạo ra giá trị xã hội từ các loại dịch vụ mang mại.

Giá trị Giupviectot.net mang đến cho khách hàng: 

– Nhà cửa, văn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng và sáng bóng.

– Bữa ăn ngon, cân bằng dinh dưỡng, có thời gian nghỉ ngơi.

– Hỗ trợ chăm sóc trẻ giúp các mẹ có thời gian nghỉ ngơi.

– Giặt là giúp trang phục sạch, thơm và phẳng phiu.

2. Tại sao nên chọn Giupviectot.net

Vậy tại sao nên chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ của giupviectot.net?

– 100% giúp việc được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.

– Người giúp việc luôn coi trọng từng ca làm của mình.

– Giupviectot.net với hơn 600 người giúp việc.

– Giá giúp việc theo giờ hợp lý.

Cần tìm giúp việc gấp

Tại sao nên chọn Giupviectot.net?

3. Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Với 4 năm kinh nghiệm trong nghề, vậy khách hàng đã nghĩ gì khi sử dụng dịch vụ của Giupviectot.net?

Chị Phương Anh (Cầu Giấy): “Mình đã dùng dịch vụ giúp việc theo giờ hơn 2 năm. Bạn Dung làm việc sạch sẽ, có trách nhiệm, thật thà. Mình hài lòng về dịch vụ của công ty.”

 

Cô Nghĩa (Tây Hồ): “Tôi ưng ý và hài lòng với cháu Hương, không có gì phải chê. Công ty sắp xếp Hương làm cố định ở nhà tôi nhé!”

 

Chị Hồng (Ba Đình): “Một người bạn giới thiệu cho mình dịch vụ giúp việc theo giờ của Giupviectot.net. Tôi thấy hài lòng với chị Hoa, chị yêu quý em bé, có kinh nghiệm chăm bé, dọn nhà sạch sẽ.”

Cần tìm giúp việc gấp

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Bài viết này đã chỉ cho bạn 4 cách để bỏ túi mỗi khi cần tìm giúp việc gấp. Bạn thấy thế nào về những thông tin này? Mong rằng bài viết đã gỡ rối cho bạn phần nào gánh nặng khi cần tìm giúp việc gấp.

Nếu bạn muốn tìm giúp việc gấp, bạn có thể liên hệ với giupviectot.net để có thể được tư vấn tận tình về các gói dịch vụ phù hợp với gia đình bạn.

Tác giả: Team GiupViecTot.net

Facebook|Youtube|Twitter

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *