[Top 5] Các trang web tìm việc uy tín hàng đầu không thể bỏ qua

[Top 5] Các trang web tìm việc uy tín hàng đầu không thể bỏ qua

Một trong những xu hướng tìm việc hiện nay đang được rất nhiều sử dụng chính là tìm việc qua các trang web. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trang web tuyển dụng xuất hiện khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn.

Các trang web tìm việc uy tín là những trang web nào, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1. Các trang web tìm việc uy tín – Vn.indeed.com

Đây là một trong những trang web tuyển dụng nổi tiếng nhất với số lượng ứng viên và nhà tuyển dụng truy cập lớn. Các ứng viên khi lựa chọn trang web tìm việc này có thể tự tạo hồ sơ của mình, tìm kiếm công việc phù hợp một cách nhanh chóng và gửi hồ sơ cho các nhà tuyển dụng. Ngược lại, các nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng tìm được những ứng viên phù hợp, tiếp cận với nhiều ứng viên hơn.

cac-trang-web-tim-viec-uy-tin

2. Các trang web tìm việc uy tín – Careerbuilder.vn

Careerbuilder đã mang đến cơ hội việc làm cho rất nhiều người lao động và tương tự cung cấp ứng viên giỏi cho các doanh nghiệp, công ty. Đối với người tìm việc, trang web được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho bạn. Trong khi đó, các nhà tuyển dụng sẽ phải chịu một khoản phí nhất định nếu muốn đăng thông tin tuyển dụng, tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của từng công ty. 

cac-trang-web-tim-viec-uy-tin

3. Các trang web tìm việc uy tín – vieclam24h.vn

Với số lượng hồ sơ ứng tuyển lớn cũng như thông tin đăng tuyển đảm bảo, vieclam24h.vn xứng đáng là một trong các trang web tìm việc uy tín bạn không thể bỏ qua. Ngoài những thông tin tuyển dụng được đăng trên trang web, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các câu chuyện việc làm và tuyển dụng. 

cac-trang-web-tim-viec-uy-tin

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

4. Các trang web tìm việc uy tín – topcv.vn

Một trong những trang web nổi bật nhất mà chắc chắn bạn đã tìm hiểu qua chính là TopCV. Với lượt truy cập luôn ở vị trí đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự uy tín của trang web. TopCV hiện đang có mặt tại cả hai nền tảng là website và app, rất thuận tiện cho người sử dụng. 

Người tìm việc có thể tự tạo CV của mình trên website với hàng trăm mẫu thiết kế đẹp và bắt mắt, dễ dàng tìm được công việc phù hợp theo bộ lọc và không phải trả phí để nhận việc. Do đó, bạn có thể lựa chọn TopCV để tìm một công việc mới cho mình. 

cac-trang-web-tim-viec-uy-tin

5. Các trang web tìm việc uy tín – jobstreet.vn

Một trang web tìm kiếm công việc không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn tại Đông Nam Á. Người tìm việc có thể lựa chọn những công việc trong nước hay thậm chí tại nước ngoài mà không mất bất cứ chi phí nào. Vì vậy, các ứng viên sẽ có nhiều cơ hội tìm việc  hơn, phát huy năng lực của bản thân. Bạn có thể khám phá những công việc đang thịnh hành, tìm kiếm các công việc theo chức danh, địa điểm, thể loại, mức lương.

cac-trang-web-tim-viec-uy-tin

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

Trên đây là top 5 các trang web tìm việc uy tín có lượng truy cập nhiều nhất, đảm bảo uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm. Hy vọng những thông tin của giupviectot.net có thể giúp bạn tìm được công việc phù hợp trong thời gian ngắn.

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *