[Top 5] Các trang tuyển dụng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

[Top 5] Các trang tuyển dụng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Khi xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thông tin cũng ngày càng được nâng cao, các trang tuyển dụng có có tầm quan trọng nhất định đối với các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng. 

Các trang tuyển dụng nào được tìm kiếm nhiều nhất và có độ uy tín cao, tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. 

1. Các trang tuyển dụng – TopCV

Là một trong số các trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, TopCV được rất nhiều ứng viên tin tưởng và nhà tuyển dụng lựa chọn làm đối tác. TopCv có nền tảng tuyển dụng phong phú với rất nhiều hồ sơ của các ứng viên và hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Vì vậy, ứng viên có nhiều cơ hội tiếp cận việc làm phù hợp và được phát huy khả năng của bản thân. 

Các ứng viên sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào để tìm việc. Doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng theo hình thức trả phí hoặc miễn phí. Ngoài ra, trang tuyển dụng này cũng hỗ trợ sàng lọc ứng viên và nhà tuyển dụng. Các ứng viên còn có thể tham khảo rất nhiều mẫu CV đẹp và độc đáo từ trang web.

cac-trang-tuyen-dung

2. Các trang tuyển dụng – Jobstreet

Tại Jobstreet, bạn không chỉ tìm được những công việc trong nước mà còn toàn Đông Nam Á. Do đó, cơ hội việc làm và khả năng cạnh tranh cũng cao hơn. Vì vậy, Jobstreet cũng trở thành một trong các trang tuyển dụng hàng đầu với lượng tìm kiếm cực lớn. Bạn có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm để dễ dàng tìm được công việc phù hợp. 

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

3. Các trang tuyển dụng – Vietnamworks

Vietnamworks là trang web tuyển dụng chủ yếu tập trung vào những ứng viên đã có kinh nghiệm, có thể ứng tuyển vào các vị trí như cán bộ cao cấp hay lãnh đạo. Do đó đối tượng tuyển dụng cũng được yêu cầu cao hơn và được nhận mức lương tốt hơn. 

Vì vậy, đây là một trong các trang tuyển dụng được nhiều tập đoàn, công ty lớn đăng thông tin tuyển dụng. Ngoài ra, trang web còn kết nối nối với cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam, giúp bạn tìm thấy những ứng viên phù hợp.

cac-trang-tuyen-dung

4. Các trang tuyển dụng – Timviecnhanh

Timviecnhanh là một trong những trang web tuyển dụng ra đời sớm nhất và được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Kể từ khi ra đời, trang tuyển dụng này đã kết nối những ứng viên từ khắp mọi miền đất nước với các nhà tuyển dụng, tạo nhiều cơ hội việc làm và giảm thiểu tình trạng thất nghiệp. 

Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng đăng tải thông tin tuyển dụng của mình lên trang web với rất nhiều công việc như bán hàng, thực tập, làm partime cho đến các công việc văn phòng hay nhân sự cấp cao. 

TẢI NGAY APP GIÚP VIỆC NHÀ

5. Các trang tuyển dụng – Giupviectot.vn

Giupviectot.vn là trang tuyển dụng đáng tin cậy dành cho những ứng viên đang tìm kiếm công việc giúp việc theo giờ. Tại website của Giúp Việc Tốt, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả các thông tin về công ty. 

Trở thành nhân viên của công ty, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như được trả lương cao và đúng hạn, có thể thưởng thêm nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được đào tạo các kỹ năng để trở thành giúp việc chuyên nghiệp và được đóng bảo hiểm theo đúng quy định. Các ứng viên sẽ nộp hồ sơ trực tuyến trên trang web giupviectot.vn trong mục “Tuyển dụng”. 

cac-trang-tuyen-dung

Như vậy, giupviectot.net vừa giới thiệu đến bạn các trang tuyển dụng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bạn hãy xem xét kỹ càng và lựa chọn nơi gửi hồ sơ ứng tuyển phù hợp nhất với mình nhé. 

Tác giả: Team GiupViecTot.vn

Facebook|Youtube|Twitter

Trần Thu Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *